Thứ Tư của bạn: Thần Nông cần tránh xa xung đột

TPO - Ngày tuyệt vời với Bạch Dương, Kim Ngưu không thoải mái dù được tán thưởng, Sư Tử không nên phí sức vào những mối quan hệ vô vọng, Thần Nông cần tránh xa xung đột, Bảo Bình làm người tiên phong.

Thứ Tư của bạn: Thần Nông cần tránh xa xung đột

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời đối với Bạch Dương khi mà bạn đạt được những kết quả tốt đẹp trong công việc.

Hôm nay bắt đầu với một vài thử thách để xác định năng lực của chính bạn. Ngoài ra, bạn nên khéo léo trong cư xử để không ảnh hưởng đến tình bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể chứng minh được năng lực của mình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn không hề hứng thú và có cảm giác áp lực khi được tán thưởng như vậy.

Sẽ có một vài tranh cãi nho nhỏ xảy ra với Kim Ngưu vào hôm nay. Nếu mối quan hệ của bạn với ai đó đang có nguy cơ nguội lạnh dần, bạn nên cùng người ấy tham gia một kế hoạch chung.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ý tưởng mới "ào ạt" xuất hiện trong đầu Song Tử. Tuy nhiên, bạn lại nhìn nhận chúng bằng ánh mắt dè chừng thay vì hào hứng như mọi khi.

Nếu bạn đang xích mích với ai đó thì tốt nhất đừng thêm dầu vào lửa. Hơn nữa, bạn phải kiềm chế việc xét nét và làm tình hình xấu đi. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ và tuân thủ theo những nguyên tắc, đây là ngày mà Cự Giải muốn được thả lỏng. Hãy nói với "người thương" về những mong muốn của mình, và bạn sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ về tinh thần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần thận trọng hơn trong mối quan hệ. Bạn muốn tiến xa hơn, nhưng liệu đối phương có cùng chung mong muốn như bạn. Bạn không nên phí sức cho những người không có thiện chí, không thực sự yêu thương mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)             

Việc cố gắng để kiểm soát một mối quan hệ nào đó lại là sai lầm của Xử Nữ vào hôm nay. Tốt nhất bạn nên thả lỏng và tạo sức hút cho riêng mình bằng sự độc lập, tự tin. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí vào hôm nay. Đây là ngày mà bạn cần vạch ra cho mình một mục tiêu cụ thể và nỗ lực thực hiện chúng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hiện tại, Thần Nông hãy tránh xa xung đột, bởi chúng chỉ đặt bạn vào bất lợi.

Hôm nay, Thần Nông có vẻ bồn chồn, phấn khích. Bạn có thể làm điều gì đó khác biệt với tính cách thông thường của mình, khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã đang bị rối khi không tìm được giải pháp khả thi cho tình trạng hiện tại. Giữ bình tĩnh là điều đầu tiên bạn nên làm và tiếp theo là tìm sự trợ giúp từ những người ngoài cuộc. Biết đâu họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Vào cuối ngày, bạn nên thư giãn để tinh thần được thoải mái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thay vì thụ động, đây là một ngày mà Ma Kết có trọn vẹn sự tự tin đón nhận những điều ngọt ngào, những khoảnh khắc yêu thương và giá trị của đời sống.

Hãy tiếp thêm tinh thần hăng hái để truy tìm tình yêu. Bạn cần quên đi những nỗi lo về tương lai bằng cách nắm bắt lấy hiện thực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vai trò của bạn trong ngày hôm nay này là rất quan trọng. Bảo Bình hãy mạnh dạn là người tiên phong và kêu gọi mọi người hưởng ứng, đặc biệt là những công việc đòi hỏi quan hệ xã hội tốt.

Tuy nhiên, Bảo Bình có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu bình tĩnh và chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tối nay, chắc là Song Ngư sẽ phải tham gia vào hình thức giải trí nào đó cho dù bạn không thích. Trong trường hợp không thể thoái lui, rất có thể Song Ngư có thể phải viện tới sự trợ giúp của một người bạn thân để làm đẹp lòng cả đôi bên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá