Thứ Tư của bạn: Thần Nông sống trầm lặng hơn

TPO - Bạch Dương khó chịu vì một người, Song Tử tài chính khả quan, Cự Giải đừng ngại nhờ vả, Xử Nữ ôm đồm quá nhiều việc, Thần Nông sống trầm lặng hơn.

Thứ Tư của bạn: Thần Nông sống trầm lặng hơn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương hào hứng với những dự án mới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một người có thái độ “như ông tướng” và cảm thấy rất khó chịu.

Chiều nay, Bạch Dương có cơ hội hội ngộ với người mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu. Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang ngày càng nổi tiếng ở nơi làm việc. Lời nói của bạn rất có trọng lượng, chính vì vậy bạn cần xem xét cẩn thận, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Chiều nay, Kim Ngưu có thể nghĩ tới những chuyến đi trong một tương lai không xa. Tối nay, Kim Ngưu thư giãn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày làm việc may mắn. Tắt máy tính và rời văn phòng trong chốc lát, bạn đã tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà bạn nghĩ sẽ không thể nào giải quyết được.

Tình hình tài chính của Song Tử cũng khả quan hơn. Một vài khoản thu sắp tới với bạn trong vài ngày nữa. Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian dễ chịu bên cạnh một người mà bạn yêu quý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người nào đó sẽ giúp Cự Giải nhận ra giá trị cuộc sống và vẻ đẹp tiềm ẩn trong con người bạn trong ngày hôm nay.

Nếu bạn gặp khó khăn gì, đừng ngại đưa bàn tay ra nhờ giúp đỡ. Mọi người luôn ở bên và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử trở thành nhà tư vấn đáng tin cậy trong lĩnh vực tuyển dụng. Bạn giúp một người bạn tìm việc hoặc hướng dẫn họ làm thế nào để giữ được công việc. Bạn bè rất cảm kích Sư Tử vì điều đó.

Chiều nay, Sư Tử giúp đỡ một người bạn. Một vài hoạt động ngoài trời thú vị cùng các chiến hữu vào cuối tuần cần tới tài năng tổ chức của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc xảy ra xung quanh Xử Nữ giúp bạn đưa ra những quyết định chắc chắn, bạn nhìn thấy con đường phía trước rất rõ ràng và từ từ tiến tới.

Hãy cẩn thận đừng “tham thực cực thân”, ôm đồm quá nhiều việc sẽ dẫn đến stress quá độ và bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu. Tối nay, Xử Nữ có thể đi thăm một người bạn hoặc gọi cho một người bạn ở xa.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một ngày tuyệt vời với Thiên Bình khi mọi chuyện diễn ra thuận lợi không ngờ: Giao dịch với ngân hàng, kí kết với khách hàng đều suôn sẻ.

Chiều nay, Thiên Bình nhận tin tốt: sếp phê duyệt kế hoạch của bạn hoặc bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn đang cần. Tối nay đừng quên chia sẻ niềm vui với người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông giải quyết hết các vấn đề tồn đọng trong ngày hôm nay nhanh chóng. Bạn có thể nhận được lời khuyên về tài chính hữu ích.

Thần Nông có phần ít nói hơn so với ngày thường, bạn chỉ muốn dành thời gian cho người yêu và những người bạn thân thiết. Nếu có thể hãy tổ chức bữa tiệc nhỏ cùng với các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người khác sẽ cần tới sự giúp đỡ của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Hãy hoàn thành công việc của bản thân trước rồi giúp đỡ người khác sau. Nếu bạn quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm đầy đủ thông tin trong tay.

Chiều nay, các mối quan hệ xã hội trở thành mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã. Trước khi hết năm, mối quan hệ bạn bè của Nhân Mã, kể cả bạn thân hay bạn bè xã giao có sự thay đổi tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội trong ngày hôm nay. Nếu bạn cứ chần chừ, tiếp tục suy nghĩ xem mình muốn gì nhưng không chịu hành động, cơ hội sẽ trôi qua nhanh chóng.

Ma Kết sẽ tham gia một lớp học giúp bạn mở mang tri thức về công nghệ mới. Ma Kết tìm được niềm vui khi giao tiếp với người khác. Hãy tích cực giao tiếp, điều đó sẽ giúp bạn tìm thấy mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc quá khó khăn, không được ra ngoài khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Hãy cố gắng. Đến cuối ngày, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn nên tìm đến lời khuyên của cấp trên, đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định cho những vấn đề có sức ảnh hưởng lâu dài.

Tối nay, Bảo Bình lên kế hoạch tỉ mỉ để chiếm  được cảm tình của anh chàng/cô nàng mà bạn đã để ý. Chúc bạn may mắn!

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu một vấn đề nào đó, một người nào đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là bạn nên tránh xa khỏi đó càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một bầu không khí dễ chịu với những người dễ chịu.

Gặp gỡ những người bạn sau giờ làm việc mang đến cho Song Ngư những giây phút vui vẻ. Tối nay, Song Ngư sẽ nảy ra những ý tưởng mới mẻ và thú vị cho công việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá