Thứ Tư của bạn: Thiên Bình cả tin, Song Ngư ảo vọng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai trong khi Song Ngư nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình bởi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương hôm nay khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý, tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng.

Con người thật sự bên trong bạn không phải gia cảnh, xuất thân, không phải những món đồ trang trí trên người, không phải bằng cấp học vị hay gì cả. Chính trải nghiệm là thứ làm nên con người bạn, hãy cố gắng tăng nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch… Vì thế, bạn say sưa đọc và tìm hiểu những thông tin này có khi quên cả việc đang làm.

Cuộc sống không thể thiếu việc học hỏi, như té ngã là việc mà mỗi đứa bé tập đi đều phải trải qua. Không chú ý thì vấp ngã, tốt nhất là không bị thương tổn, càng không nên vì vấp ngã một bước nhỏ cũng không dám tiến lên.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang đi tìm kiếm sự an toàn từ đâu đó vì từng thất bại trong việc này nên có lúc bạn cảm giác lo sợ, hoang mang. Đối với bạn, chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.  

Chẳng ai muốn ở cạnh một người tiêu cực, lúc nào cũng “mặt ủ mày chau”. Vì thế, đừng vì hoàn cảnh tác động mà bạn trở nên cáu kỉnh, khó chịu với bất cứ ai đấy nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vô tư giúp đỡ ai đó, bạn không nề hà bất cứ việc gì vì hỗ trợ người khác sẽ mang lại cho bạn niềm vui.

Hãy học cách lắng nghe, chú tâm lắng nghe những câu chuyện của đối phương, điều đó mang lại cảm giác tin tưởng và thoải mái. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ có những mối quan hệ thân thiết hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử quá tin tưởng vào tình cảm của ai đó. Đôi khi bạn nên lý trí một chút để xem việc gì có thể nghe theo còn việc gì thì nên từ chối đấy nhé.

Nếu thật sự muốn biết bạn là người thế nào thì chỉ có hành động, trải nghiệm đúc kết và cuối cùng là phát huy hết khả năng những giá trị tốt đẹp mà bạn đã học được trong quá trình đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ dù thế nào cũng không được thể hiện sự đối đầu với người lớn. Dù sao ở lứa tuổi như vậy, họ cũng mong được ai đó nể trọng chứ.

Cần cù siêng năng là tốt nhưng chỉ làm việc bằng cơ bắp thì chưa đủ, bạn phải biết làm việc bằng tư duy, bằng hiểu biết, bằng kiến thức. Địa vị trọng yếu thường nằm trong tay những người biết hoạt động trí óc đấy.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình đừng quá dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Bạn nên học cách nhìn về bản chất của đối tượng, nếu không bạn sẽ dễ liên tục phạm sai lầm.

Vì phép lịch sự, bạn thường cố gắng nắm bắt, tham gia hoạt động hay cơ hội nào đó mà đôi khi chúng không thuộc sở thích của bạn. Nên biết lựa chọn và loại bỏ hợp lý.

Để tránh lãng phí thời gian, hãy đầu tư thời gian và công sức vào những việc mà bạn cảm thấy thực sự quan trọng. Trong việc chăm sóc sức khỏe cũng không phải ngoại lệ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Khá nhiều Bọ Cạp trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn sẽ càng bất lực vì càng hoang mang không biết nên làm gì.

Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức trong công việc dẫn đến sức khỏe thể chất kém, trầm cảm, hành vi làm việc không hiệu quả và giảm sự hài lòng trong công việc. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy thôi nhìn tình yêu qua cặp kính hồng. Bạn hãy nhìn vào thực tế và tìm cách thấu hiểu hơn là đòi hỏi.  

Không nên tư duy máy móc theo một lối cổ truyền lỗi thời. Nhiều điều người ta chỉ dạy là chưa hoàn hảo. Mỗi người có một phương cách khác nhau, vì thế, học cách nghe tiếng nói ẩn sâu trong lòng bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá mức lương thiện là điểm yếu khiến cung hoàng đạo này khó mà thành công. Ma Kết giai đoạn này chớ nên để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Mọi thứ đều thăng trầm như cuộc sống vậy, vì thế, hãy chấp nhận thay và lựa sức mình thôi nhé.

Hãy tận dụng tốt nhất hai món quà lớn mà cuộc sống dành riêng cho tuổi trẻ: thời gian và sức khỏe. Hãy sử dụng hai món quà ấy một cách sáng suốt và chủ động trong việc tìm hiểu, thưởng thức và tìm ra ý nghĩa của cuộc đời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn nên bớt lý trí trong việc yêu đương. Đôi khi thả trôi cảm xúc một chút cũng là lúc bạn được thả lỏng bản thân một chút.

Hãy luôn giữ nụ cười và sự lạc quan vì ở bên những người này ai cũng cảm thấy thoải mái hơn. Người hay cười cũng có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người và được nhiều người quý mến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình. Có khi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng quá nhiều rồi đấy, đừng áp dụng hình ảnh trong các bộ phim vào cuộc sống đời thực.

Đừng cho rằng mình có thể nhớ tất cả những việc cần làm và không cần phải ghi lại cho mất thời gian nhưng thực tế thì ngược lại. Vậy nên, để kiểm soát được thời gian, hãy dành ra 10 – 15 phút vào đêm hôm trước hoặc sáng hôm sau để ghi lại nhiệm vụ bạn cần phải làm trong một ngày.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng