Thứ Tư của bạn: Thiên Bình không nên tỏ thái độ chống đối

TPO - Bạch Dương đảm nhận nhiệm vụ mới, Kim Ngưu tài chính lạc quan, Cự Giải chuyện tình cảm tốt đẹp, Xử Nữ nên nghỉ ngơi, Thiên Bình không nên tỏ thái độ chống đối.

Thứ Tư của bạn: Thiên Bình không nên tỏ thái độ chống đối

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay có thể Bạch Dương sẽ đảm nhiệm một công việc mới vô cùng khó nhằn. Đừng vội thấy khó khăn mà chùn bước. Hãy cứ tin vào năng lực của mình, áp lực có thể sẽ vô cùng lớn nhưng kết quả bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Cuộc sống của Bạch Dương có ảnh hưởng đôi chút vì một số quan điểm trái chiều với người thân. Xung đột, mâu thuẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn cứ khăng khăng cho mình là đúng, mọi người phải phục tùng mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt trong hôm nay. Cơ hội kiếm tiền sẽ tới những lúc bạn không ngờ, bạn cần nhạy bén và linh  để kịp thời nắm bắt.

Hãy thận trọng hơn trong lời nói nếu không muốn xảy ra tranh cãi với bạn bè hoặc gia đình. Tốt nhất là trong mọi cuộc bàn luận thì bạn nên đứng ngoài và lắng nghe hơn là đóng góp ý kiến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, một ai đó sẽ cố thay đổi suy nghĩ của Song Tử. Họ muốn thay đổi cuộc sống của bạn vì họ nghĩ điều đó sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được.

Trong mắt người khác, nhiều khả năng Song Tử sẽ trở thành kẻ gây phiền toái. Vì vậy, bạn tuyệt đối đừng xen vào việc của người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải khá bận rộn, nhưng không phải là vì công việc của bản thân mà là bạn bận rộn với những việc của người khác.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, người khác sẽ phải ghen tị với hai bạn. Về tài chính, cơ hội tiền bạc sẽ tới một cách chớp nhoáng. Bạn phải ra quyết định thật nhanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đang đứng trước một ngã rẽ mới. Tình hình tài chính có vài biến động nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng nói chung là vẫn ổn định.

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể thả lỏng bản thân và cho phép mình thư giãn, tham gia vào những buổi tiệc tùng. Niềm vui từ bạn bè có khả năng kích thích tinh thần sáng tạo trong bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của Xử Nữ, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì bạn cũng cần phải mạo hiểm và liều lĩnh một chút.

Mặc dù mới chỉ là giữa tuần nhưng nếu cảm thấy mệt mỏi Xử Nữ có thể cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi một chút.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối với cấp trên hoặc người lớn tuổi, Thiên Bình cần có một thái độ ngoan ngoãn, không nên tỏ ra chống đối, chỉ thiệt thân mà thôi.

Nếu có ý tưởng nào đó, hãy giữ cho mình và chờ thời điểm khác để trình bày. Việc bạn cần làm trong ngày hôm nay là nghỉ ngơi, mua sắm để thay đổi tâm trạng.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông hôm nay sẽ phải đối mặt với vấn đề đã khiến bạn đau đầu từ lâu. Công việc đang gấp rút, bạn cần tập trung làm cho xong, không nên tham gia vào những cuộc bàn tán vô bổ.

Điểm sáng trong ngày là hầu hết các mối quan hệ của Thần Nông đều được cải thiện rõ rệt. Mâu thuẫn trước kia đều được xóa bỏ khiến không khí gia đình trở nên hài hòa, ấm cúng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu có ý tưởng sáng tạo hay bất cứ dự định nào thì Nhân Mã hãy giữ cho riêng mình, đừng vội vàng thổ lộ với người khác đề phòng bị cướp ý tưởng hoặc bị xuyên tạc.

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của Nhân Mã, đặc biệt là trong công việc và lĩnh vực tài chính. Cuối cùng, bạn đã có thể sắm cho mình món đồ xa xỉ đã mơ ước từ lâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày mới của Ma Kết bắt đầu bằng sự hứng khởi và nguồn năng lượng dồi dào. Sự tươi trẻ và đáng yêu của bạn cũng làm cho đồng nghiệp cảm thấy phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, gia đình bạn lại có một chút rắc rối nhỏ, nhưng cũng không nghiêm trọng lắm nên bạn không cần phải lo lắng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên tiến hành mọi kế hoạch trong yên lặng, đừng nên để người khác chen vào, có thêm người biết là thêm phần trăm rủi ro.

Trên phương diện tình cảm, vào buổi tối bạn sẽ có một buổi hẹn hò cực lãng mạn với người ấy, hạnh phúc không dễ dàng nắm bắt vì vậy Bảo Bình cần biết nâng niu và trân trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư với mọi người không hề tốt trong ngày thứ Tư này. Để tránh việc nảy sinh mâu thuẫn, Song Ngư cần kiềm chế bản thân một chút.

Hôm nay, Song Ngư sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mọi người trong nhóm không phải ai cũng có khả năng quản lý và giải quyết công việc tốt như bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng