Thứ Tư của bạn: Thiên Bình vội vàng, Sư Tử đầy tham vọng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình có thể hành động vội vàng hấp tấp do những lo lắng về cảm xúc trong khi có điều bất ổn xảy ra với Bọ Cạp vì chuyện tình cảm hoặc gia đình.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương rất dễ bực bội với những gì trái ý với mình. Bạn đừng cho rằng mình đã hy sinh vì ai đó thì nhất định họ phải đối tốt với bạn.

Nếu bạn muốn giúp đỡ người nào hãy giúp bằng sự vô tư, hào sảng, bạn được về mình đó là niềm vui, thế là đủ rồi, đừng mong đợi quá nhiều từ người khác bạn sẽ dễ thất vọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, điều bạn lưu ý là nên tránh thái độ ngẫu hứng vì chúng sẽ dẫn bạn tới những quyết định bồng bột.

Bạn có những mong muốn tự do làm điều mình thích và có xu hướng dễ tin người hơn bao giờ hết. Nhớ phải tỉnh táo nhận ra ai là người bạn có thể tin tưởng ai và ai bạn không thể nếu không bạn rất dễ bị lợi dụng.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu óc phán đoán của cung hoàng đạo này rất tốt. Bạn quan sát xung quanh một chút thôi là bạn đã biết là nên hành động gì và không nên hành động gì.

Đừng cố gắng chạy hết chỗ này tới chỗ kia để xử lý mọi việc. Bạn không thể quản lý hết mọi việc được đâu, vì thế, tốt hơn hết là không nên ôm đồm quá nhiều khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn tỏ thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trong các quyết định. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu an toàn, bạn đủ lý trí để đảm bảo những gì mình làm không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại.

Việc giữ cho mọi thứ đơn giản nhất có thể là chìa khóa để bạn nghĩ ra phương hướng giải quyết vấn đề. Một khi bạn khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn bạn sẽ bị rối trí hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử là con người đầy tham vọng. Bạn mạnh mẽ theo đuổi những đam mê của mình bất chấp đó là điều gì mặc cho ai đó có cản trở đi nữa. 

Việc gì cần buông bỏ bạn hãy buông bỏ, đừng nên cố chấp quá chỉ khiến tâm trí của bạn thêm phần nặng nề, mệt mỏi thêm mà thôi. Khi biết nâng cái gì, đặt cái gì xuống bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này sự thay đổi là điều đương nhiên, bạn phải chấp nhận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có cảm giác thôi thúc bên trong. Bạn không đủ bình tĩnh kiểm soát vấn đề mặc cho cảm xúc đưa đẩy mình tới đâu thì tới.

Đừng cho rằng nếu không được thể hiện những cảm xúc nghĩa là mình lừa dối chính mình. Sự kiểm soát tốt cảm xúc sẽ thể hiện bạn có sự hiểu biết và thấu cảm nhất định với mọi người.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những lo lắng cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Không những thế bạn còn tự động viên rằng mình đang đi đúng đường nên không muốn nghe lời khuyên của ai.

Xem bói tình yêu cho thấy, bạn muốn tình yêu của mình hài hòa nên bạn đang mải mê với “nhiệm vụ” tìm kiếm sự cân bằng trong mối quan hệ, vì thế, bạn rất cần sự cam kết nghiêm túc của đối phương ngay bây giờ, thế nhưng nên đề cập việc này một cách khéo léo sẽ tốt hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Chuyện tình cảm hoặc gia đình của Bọ Cạp có điều bất ổn xảy ra. Việc này ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn rất nhiều.

Bạn làm việc không tập trung nên dễ có những quyết định sai lầm. Nếu có thể bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh lặng với chỉ riêng mình để thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Dường như bạn không suy nghĩ quá nhiều và cứ làm theo những gì người khác chỉ định, không hề tự cân nhắc hay xem xét điều gì.

Thực tế, không phải lúc nào mọi thứ cũng được như mong đợi, những gì đến với bạn cũng vui vẻ. Tuy nhiên, bạn có thể giảm mức độ căng thẳng bằng cách làm những việc khó vào buổi sáng thì thời gian còn lại trong ngày bạn sẽ từ tốn làm việc còn lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đam mê khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Ví dụ như các chuyện về tâm linh như 30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc khiến bạn vô cùng hứng thú.

Bạn biết rằng so sánh bản thân với người khác không phải là một việc tốt thế nhưng những ngày qua bạn đang liên tục phạm sai lầm đấy. Hãy dành thời gian đó cho việc hoàn thành mục tiêu hàng ngày bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất dễ vướng vào rắc rối hoặc những xung đột vô lý. Điều này có thể xuất phát từ kiến thức chuyên môn khác biệt, vì thế thay vì cố phân thắng thua cả hai hãy đi tìm nguồn gốc của vấn đề để đi đến thống nhất.

Cuộc sống nhiều khi như đang đùa giỡn và không cho bạn những thứ bạn yêu thích. Hãy chấp nhận sự thật ấy đi vì nếu việc gì cũng đi theo kế hoạch thì mọi thứ thực sự nhạt nhẽo, chúng ta sẽ chẳng cần khám phá làm gì nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư làm việc rất chăm chỉ. Dường như trong lòng có nỗi buồn gì đó nhưng không thể giải tỏa nên bạn muốn vùi mình trong công việc như là cách để quên đi.

Tử vi hôm nay bạn tự vấn về hạnh phúc mình đang có, bạn tin rằng cuộc sống là một chuỗi thử nghiệm nhưng với lựa chọn an toàn hiện tại bạn đang cảm thấy tình yêu hiện tại không được như mong đợi.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá