Thứ Tư của bạn: Tiền chảy về túi Thần Nông

TPO - Có người cố tình gây sự với Bạch Dương, Cự Giải hội hè miên man, tiền chảy về túi Thần Nông, Ma Kết không nên nhiều chuyện, Song Ngư đối mặt chuyện tiêu cực trong công việc.

Thứ Tư của bạn: Tiền chảy về túi Thần Nông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dường như những người xung quanh đang cố tình gây sự với bạn. Bất kỳ ý kiến nào bạn đưa ra cũng vấp phải những sự phản đối, chỉ trích nghiêm trọng.

Tuy nhiên, đừng bao giờ tỏ ra sợ hãi. Bởi tranh cãi cũng chỉ có giới hạn nhất định nào đó. Đừng tự khiến bản thân phát điên bởi những chuyện vớ vẩn chẳng có cơ sở.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tài giao tiếp và khả năng thuyết phục sẽ giúp Kim Ngưu có được cái nhìn ấn tượng từ người khác. Tuy nhiên bạn đừng cho phép bản thân lười biếng. Tiếp tục hăng say, vận may sẽ đến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không gì hấp dẫn Song Tử hơn cơ hội được học tập, nâng cao trình độ trong hôm nay. Mọi việc bạn làm đều tiềm ẩn bất ngờ thú vị. Tuy vậy, Song Tử có khả năng phải buồn lòng trước một việc nhỏ mà bạn không ngờ khi làm người lãnh đạo hay hướng dẫn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể cưỡng lại được sức hút từ những lời mời tham gia tiệc tùng hay họp mặt bạn bè vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, chuyện học hành có thể làm cho Cự Giải khá đau đầu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù không gặp phải bất cứ sức ép gì nhưng ngày hôm nay, Sư Tử nên sử dụng sự sáng tạo của mình để làm mới guồng quay quen thuộc của đời sống. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa giá trị cho bạn những lúc này, đừng bỏ lỡ chúng, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nuối sau này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để bạn làm chủ mọi vấn đề liên quan tới chính mình. Hãy trò chuyện với người khác nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy vô vàn cảm hứng cho dự án mới của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình đứng trước một tình huống vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, bạn đừng sợ hãi. Thay vào đó, bạn hãy khám phá khả năng của mình khi đối diện với sự biến bất ngờ này .

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một vài cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày sẽ mang lại nguồn thu đáng kể cho Thần Nông. Hãy tận dụng tốt những cơ hội "hết tiền tiên cứu" đó, bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có đủ sức mạnh và tâm lý cho những nhiệm vụ khó khăn trong ngày. Vào cuối ngày, một vài thay đổi có thể mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực. Thế nên, Nhân Mã nên học cách tự kiểm soát bản thân tốt hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay. Nếu nói quá nhiều, hay chỉ trích và tám chuyện về người khác, Ma Kết sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm với những người mà bạn tin tưởng.  Khả năng giao tiếp thiên bẩm không chỉ mang lại cho bạn sự tôn trọng mà còn giúp bạn kết thân với khá nhiều người giỏi. Điểm trừ của ngày đó là công việc và sự bận rộn sẽ “ngấu nghiến” gần hết thời gian của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi người không tán đồng quan điểm của Song Ngư, nhưng nếu mạnh dạn trình bày, bạn có thể thay đổi ý kiến của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tương đối vất vả vào đầu ngày khi có nhiều thay đổi tiêu cực trong công việc. Đến cuối ngày, mọi việc sẽ tương đối bình ổn, Song Ngư có thể tự tin với những quyết định của bản thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá