Thứ Tư của bạn: Xử Nữ bỏ túi số tiền lớn

TPO - Bạch Dương quyết tâm làm giàu, Song Tử đón nhận nhiều tin vui, ngày khó nhằn với Sư Tử, Thần Nông đề phòng vạ miệng, Ma Kết có quý nhân giúp đỡ.

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ bỏ túi số tiền lớn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Quyết tâm làm giàu của Bạch Dương cực lớn. Bạn không nề hà bất cứ việc gì, sẵn sàng lao mình vào thử thách mới. Hãy phát huy điều đó. Tuy nhiên, đừng liều lĩnh quá có lúc lại tay trắng thảm bại.

Trong tình cảm, rất có thể Bạch Dương phải cân nhắc lại một vài đối tượng đang lọt vào “tầm ngắm” của mình. Càng tiếp xúc lâu, bạn càng cảm thấy họ không phù hợp. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bực bội khi phải đối mặt với những vấn đề "trời ơi đất hỡi" vào hôm nay. Nếu ai đó tìm đến bạn để dốc bầu tâm sự, tốt nhất hãy kiếm cớ từ chối.

Tình tay ba chẳng ai mong muốn, nhưng chính vì thái độ “lững lờ” của bạn khiến mối quan hệ ra nông nỗi này. Kim Ngưu phải tỉnh táo và sáng suốt, kẻo đến lúc hối cũng không kịp.

Song Tử (21/5 - 21/6)          

Song Tử đón nhiều tin vui trong hôm nay. Vận may của bạn đạt mức đỉnh điểm, làm việc lớn nhỏ đều thuận lợi. Chỉ cần chủ động thêm một chút trong chuyện tình cảm, bạn sẽ chấm dứt nhanh chóng kiếp độc thân nhàm chán.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một mình Cự Giải sẽ không thể nào làm nên chuyện, cho dù bạn có chuẩn bị kỹ càng. Vì thế, hôm nay là lúc bạn tìm kiếm sự giúp đỡ và thiết lập mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày đau đầu vì tiền bạc. Dù đã lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, nhưng túi tiền của bạn vẫn bị hao hụt lúc nào không hay.

Thêm nữa, những hợp đồng bị hủy vào phút cuối khiến bạn vụt mất khoản tiền thưởng tưởng như trong tầm tay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với những Xử Nữ đam mê làm giàu, hôm nay là cơ hội để bạn bứt phá ngoạn mục, bỏ túi số tiền rất lớn.

Sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu giảm sút do áp lực công việc và sự thay đổi thất thường của thời tiết. Hãy chú ý chăm sóc bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thứ tư báo hiệu là một ngày thuận lợi, nhất là trong công việc của Thiên Bình. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt bạn cùng với những món hời không nhỏ. Nếu Thiên Bình đang làm việc về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh tự do, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một ngày nhiều tai tiếng thị phi đang đợi Thần Nông ở phía trước. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, bạn rất dễ “sập bẫy” kẻ xấu, trở thành trò đùa cho thiên hạ.

Ngoài ra, người ấy không mặn nồng lắm với mối quan hệ hiện tại của hai bạn. Hãy tìm hiểu rõ ràng trước khi nghi ngờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những sự kiện phát sinh hoặc sự can thiệp của ai đó sẽ mang đến cho Nhân Mã không ít khó chịu. Hơn nữa, đây là thời điểm bạn bắt đầu dự án của mình, vì thế một tình huống ngoài dự kiến cũng có thể mang lại những hậu quả khó lường.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hoàn toàn có thể trông đợi vào sự trợ giúp đắc lực từ bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Được quý nhân giúp đỡ, những khó khăn về vấn đề pháp lý, thủ tục giấy tờ và tài chính của Ma kết có thể được giải quyết một cách suôn sẻ trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cho dù Bảo Bình đang bận rộn với hàng tá nhiệm vụ chồng chất, nhưng bạn vẫn phải dành thời gian để cập nhật tình hình công việc, dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất. Điều đó khiến đầu óc bạn như muốn nổ tung, nhưng bạn cần bình tĩnh làm việc và vượt qua giai đoạn này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư thể hiện sự đối lập rõ ràng về tư duy trong sự nghiệp và tình cảm. Nếu bạn xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả đến đâu thì cái cách mà bạn tiếp cận trong tình yêu lại rụt rè, lưỡng lự bấy nhiêu. Bạn cần  chủ động và dành thời gian quan tâm đến nửa kia hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá