Thứ Tư của bạn: Xử Nữ được giao trọng trách

TPO - Kim Ngưu phải làm quan tòa, Xử Nữ được giao trọng trách, Song Tử không nên ra quyết định vội vàng, cơ hội mở ra cho Thần Nông, Bảo Bình sắp được đi du lịch nước ngoài.

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ được giao trọng trách

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nghiêm túc suy nghĩ những việc xảy ra với bản thân thời gian gần đây. Đến chiều, bạn bớt căng thẳng và tìm thấy niềm vui từ những người xung quanh. Bạch Dương sẽ được người thân, bạn cùng phòng khen ngợi vì tự tay sửa chữa đồ đạc, giúp tiết kiệm được một khoản.

Chiều nay, Bạch Dương còn kiếm được một khoản từ tài năng sáng tạo của cá nhân. Tối nay có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ 4 với Kim Ngưu. Dù bạn tham gia các hoạt động xã hội, mua sắm hay hẹn hò, bạn đều có khoảng thời gian vui vẻ. Nếu thời  tiết cho phép, hãy dành thời gian chơi thể thao để rèn luyện thể thao.

Chiều nay, Kim Ngưu có thể bị đặt vào tình huống khó xử. Bạn sẽ phải làm quan tòa cho 2 người khá thân thiết với mình và mất lòng cả 2 là điều không thể. Yên tâm là với sự khéo léo và tinh tế của bản thân, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đặc biệt nhạy cảm trong ngày hôm nay. Nếu bạn chịu khó quan sát người khác một chút, bạn sẽ kết hợp nhịp nhàng với bất cứ nhóm nào.

Tuy nhiên, không nên đưa ra quyết định quá vội vàng, bạn có thể sẽ mắc sai lầm. May mắn là thời kỳ may mắn về tiền bạc sắp mở ra với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải giảm nhịp độ làm việc. Giờ là lúc bạn nên bình tĩnh để suy xét khả năng của mình là gì, kỳ vọng ở công việc của bạn là gì. Cân bằng giữa thời gian cho công việc và gia đình có thể khó nhưng không phải là không thể.

Chiều nay, Cự Giải có thời gian vui vẻ cùng những người bạn cũ. Nhớ đừng vung tay quá trán thời gian này, bạn sẽ hối hận về sau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.

Ham muốn thể hiện bản thân, chứng tỏ năng lực của bạn thân có thể mang tới rắc rối cho Sư Tử. Hãy kiềm chế cái tôi của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ được tin tưởng giao công việc mới hoặc một dự án mới. Ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi lắng. Sự lo lắng ban đầu này giúp bạn thận trọng trong suốt quá trình triển khai dự án.

Hãy thận trọng với tiền bạc thời gian này. Sự hào phóng của bạn lúc này sẽ đẩy bạn vào hàng đống vấn đề.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có cảm giác mình đang đi lạc. Đừng ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Hãy tìm hiểu những chuyện xảy ra xung quanh mình thật rõ ràng.

Bạn sẽ phải làm việc vất vả để tìm cách cân bằng mọi thứ. Chiều nay, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè. Bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ với những người bạn này.

Thần Nông (24/10-21/11)

Cơ hội mới mở ra cho Thần Nông nhưng có vẻ như bạn e dè không dám nắm bắt. Nếu bạn không đón nhận cơ hội này, bạn sẽ không thể biết được mình có thể đi xa đến đâu.

Chiều nay, Thần Nông có thể sẽ phải hướng dẫn một người trẻ tuổi cách kiểm soát mọi việc và hạn chế rủi ro. Tối nay, một người bạn hoặc người thân sẽ có tin vui khoe với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thao thao bất tuyệt trong những cuộc họp, hội thảo với những đồng nghiệp trong ngày hôm nay và bạn có khoảng thời gian rất vui vẻ.

Chiều nay, Nhân Mã có thể ra ngoài đi dã ngoại cùng những người bạn thân. Một bữa tiệc ấm cúng và bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thề là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những lời nói thật giúp Bảo Bình tuy khiến bạn bối rối và thất vọng nhưng lại giúp bạn nhận biết rõ những người, những việc xung quanh mình.

Cơ hội du lịch nước ngoài sắp đến với Bảo Bình, hãy chuẩn bị thật cẩn thận, đặc biệt là ngoại ngữ. Tối nay, đừng quên chia sẻ niềm vui này với người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có dịp trổ tài giải quyết những vấn đề khó trong ngày hôm nay. Hãy luôn cầm điện thoại, tránh để người khác không tìm được bạn.

Hôm nay cũng là thời điểm tốt cho Song Ngư đi mua sắm. Song Ngư có buổi tối tuyệt vời cùng những người bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá