Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ trục trặc chuyện tình cảm

TPO - Bạch Dương có một ngày dễ thở, Ma Kết có vận đào hoa, Nhân Mã cẩn thận rơi vào bẫy của kẻ địch, Thần Nông cảm thấy cô đơn, bất mãn.

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ trục trặc chuyện tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thời gian này, bạn nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang trong giai đoạn tốt đẹp, bạn và người ấy quấn quýt không rời. Tuy nhiên, hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Một ngày khá bận bịu đang chờ đón Kim Ngưu. Sự nghiệp và gia đình đều cần đến bàn tay của bạn. Tuy nhiên Kim Ngưu nên đặt công việc lên hàng đầu, hãy đảm bảo nguồn thu nhập của mình vẫn ổn, sau đó mới giải quyết việc gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử  đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho các bước tiến tiếp theo của mình, và nóng lòng để thực hiện chúng. Tuy nhiên, hãy tìm cách kiềm chế bản thân. Bây giờ chưa phải là lúc thích hợp để bạn bắt đầu những dự án mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những hành động của Cự Giải trong hôm nay đều có ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của bạn, vì thế hãy đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo. Sử dụng hợp lý những gì mình có và đừng lãng phí bất cứ nguồn lực nào là lời khuyên cho bạn trong hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhưng bạn cảm thấy vẫn còn thiếu yếu tố nào đó. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu nhưng vẫn cần một "cú hích" và động lực để tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian này, chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp khá nhiều vấn đề. Hãy cho đối phương thời gian và tự thưởng cho bạn một ngày bình yên. Công việc thuận lợi do bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Xử Nữ cẩn thận thất thoát tiền do đầu tư nóng vội.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Có thể đây sẽ là khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn, hãy sẵn sàng để chào đón.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông cảm thấy cô đơn và bất mãn, cẩn thận dễ tranh cãi với nửa kia. Công việc thuận lợi, bạn được sếp đánh giá cao. Thời gian này, để giữ tình hình tài chính luôn trong trạng thái ổn định, Thần Nông nên hạn chế ra ngoài.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được vô số lời khen ngợi, thậm chí từ những người mà bạn không hề biết tới. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi nhận những lời có cánh ấy. Đằng sau rất có thể một âm mưu do những người ganh tị bạn sắp đặt. Đừng để bản thân rơi vào cái bẫy này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đầy sức hấp dẫn, bạn được nhiều người khác phái chú ý và chủ động theo đuổi. Công việc bận rộn nhưng nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình muốn đàm phán với ai đó, bạn nên trình bày mọi thứ một cách ngắn gọn, logic. Dài dòng và quá văn vở sẽ khiến đối phương mệt mỏi, thậm chí bạn sẽ nhận được những cái lắc đầu ngay cả khi bạn chưa trình bày xong.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên thiết lập cho mình chế độ sinh hoạt và làm việc một cách khoa học hơn. Thời gian biểu của bạn đang bị xáo trộn một cách nghiêm trọng. Loại bỏ những thói quen xấu là điều không hề dễ dàng nhưng bạn phải cố gắng thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá