Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg

Một ngư dân ở Ôn Châu (Trung Quốc) vừa bắt được con cá đuối gai độc khổng lồ. Trọng lượng của con cá lên đến hàng trăm kg, buộc ngư dân phải thuê xe chở đất để đưa "chiến lợi phẩm" về nhà.

Trọng lượng của con cá lên đến hàng trăm kg.
Trọng lượng của con cá lên đến hàng trăm kg.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 1 Thậm chí, để vận chuyển được con cá đuối này về nhà, người ngư dân phải thuê chiếc xe chở đất và hàng chục người cùng cẩu lên xe.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 2 Người đánh bắt được cho biết, lần đầu tiên anh thấy con cá đuối lớn như vậy. Đây là cá đuối gai độc với kim dài chứa nọc độc.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 3 Cách đây không lâu, ngư dân ở Phúc Kiến cũng bắt được con cá đuối nặng hàng trăm kg. Cá đuối là động vật thân mềm sống ở vùng vùng ven biển hoặc độ sâu lên đến 3000m.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 4 Sau khi đưa nó lên bờ, các ngư dân đã xẻ thịt con cá đuối này đưa đi bán.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 5 Hồi năm 2014, Daniel Bennett, 26 tuổi ở Anh đã bắt được con cá đuối nặng hơn 94, chiều dài 2,24m và rộng 1,96m.
Thuê xe chở đất vận chuyển cá đuối nặng hàng trăm kg - ảnh 6 Đại diện Hiệp hội Cá Anh Quốc cho biết, đây là con cá đuối lớn nhất từng được bắt ở nước này. Anh Bennett không có ý định xẻ thịt mà thả nó về biển ngay sau đó

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá