Thưởng thức ẩm thực Nhật thời bận rộn

Đã qua rồi cái thời xếp hàng để mua một món đồ hay cập nhật thông tin chỉ qua tivi và nhật báo. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, người tiêu dùng đã được tiếp cận với những phương thức mua hàng hiện đại - nhanh chóng - tiện lợi.

Thưởng thức ẩm thực Nhật thời bận rộn

Thưởng thức ẩm thực Nhật thời bận rộn

Đã qua rồi cái thời xếp hàng để mua một món đồ hay cập nhật thông tin chỉ qua tivi và nhật báo. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, người tiêu dùng đã được tiếp cận với những phương thức mua hàng hiện đại - nhanh chóng - tiện lợi.

Chỉ cần sử dụng một smartphone, tablet bạn có thể sở hữu ngay một món hàng yêu thích kể cả ở bên kia đại dương hay thưởng thức những món ăn mang hương vị của những kinh đô ẩm thực trên thế giới.

Tiện ích và hiện đại với chức năng xem thực đơn, thanh toán trực tuyến, đặt hàng online
Tiện ích và hiện đại với chức năng xem thực đơn, thanh toán trực tuyến, đặt hàng online .
 

Thế kỉ 21 là thời của những người bận rộn, những dịch vụ như Fast food, băng chuyền, thương mại điện tử đang dần lấn át những thói quen truyền thống. Giờ đây những bữa cơm sum họp dường như đã trở thành một thứ xa xỉ đối với các gia đình hiện đại. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu, xu hướng của những khách hàng mục tiêu, nhà hàng Asahi Sushi trong tháng 5 này sẽ cho ra mắt hệ thống website, wapsite, Apps ( ứng dụng thông minh) được tích hợp tất cả những tiện ích hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bận rộn: nhận tin nhắn ưu đãi Push; xem video, chia sẻ facebook; cập nhật tin tức, địa điểm, bản đồ nhà hàng…. Và đặc biệt nhà hàng tập trung xây dựng tính năng đặt bàn, đặt món, linh hoạt với 4 hình thức thanh toán (Thanh toán qua cổng thanh toán ngân hàng, chuyển khoản, thanh toán tại nhà hay thanh toán tại nhà hàng…).

Ứng dụng thông minh của Asahi tích hợp nhiều tính năng tiện ích
Ứng dụng thông minh của Asahi tích hợp nhiều tính năng tiện ích.
 

Ông Đào Anh Vũ đại diện công ty Triều Nhật cho biết: “Nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi đã đưa bộ thực đơn đồ sộ gồm hơn 300 món Nhật đặc sắc được chia thành Thực đơn chính, thực đơn mang về và Thực đơn theo Set vào website, wapsite, Apps để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thực đơn bao gồm đầy đủ thông tin về giá cả, thành phần và hệ thống hình ảnh trực quan của món ăn cùng với Galery phòng Vip, không gian các tầng, sơ đồ nhà hàng giúp khách hàng thuận tiện trong việc đặt món, đặt bàn và chia sẻ với người thân, bạn bè ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào”. Cũng theo lời ông Đào Anh Vũ giờ đây khách hàng của Asahi chỉ cần “Chạm” là có thể lên kế hoạch hoàn chỉnh cho những bữa tiệc sum họp gia đình, hay thù tiếp bạn bè người thân sau những chuỗi ngày bận rộn vất vả.

Tải Apps Asahi Sushi để nhận ưu đãi hấp dẫn
Tải Apps Asahi Sushi để nhận ưu đãi hấp dẫn.
 

Nhà hàng Asahi Sushi tin chắc rằng với thế mạnh đón đầu xu hướng và thấu hiểu khách hàng mục tiêu, hệ thống website, wapsite, Apps Asahi Sushi sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực sành điệu, đẳng cấp thời công nghệ và đem lại hiệu quả thực cho chính khách hàng.

Trong tháng 5 và tháng 6, nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi triển khai chiến dịch ra mắt đồng bộ hệ thống Website, Wapsite, Apps Asahi đến với khách hàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay 100.000 VND khi khách hàng tải Apps và thực hiện các giao dịch Online cùng nhiều ưu đãi liên tục hàng tuần.

Chi tiết xin liên hệ:

Nhà hàng Asahi Sushi - 76 Triệu Việt Vương - Hà Nội

Tel: 04.3944 7966

Nhà hàng Asahi Sushi - 288 Bà Triệu - Hà Nội

Tel: 04. 3974 5945

Hotline: 0902 286 286

Website: www.asahisushi.vn

Facebook: www.facebook.com/Asahi.AmThucNhat

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá