Tiết lộ Galaxy Tab 3 màn hình 7 inch

TPO – Samsung Galaxy Tab 3 với màn hình 7 inch sẽ cạnh tranh trực tiếp với trong phân khúc máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple hay Google.

Tiết lộ Galaxy Tab 3 màn hình 7 inch

> Galaxy S4 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Samsung vừa tiết lộ chiếc tablet Galaxy Tab 3, với màn hình 7 inch, mỏng và nhẹ sẽ sớm được ra mắt trên thị trường, để cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm tablet cỡ nhỏ đến từ Apple hay Google.

Loại máy tính bảng này có màn hình 1024x600 pixel, tuy dưới mức màn hình tiêu chuẩn của Galaxy Tab 3 hiện tại, nhưng vẫn có khả năng hỗ trợ Full HD 1080p.

Galaxy Tab 3 sở hữu bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz với dung lượng lưu trữ 8 GB hoặc 16 GB và RAM 1 GB. Ngoài ra, thiết bị di động này còn có khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 64 GB.

Chiếc máy tính bảng này sử dụng hệ điều hành Android mới nhất, Jelly Bean 4.1. Ngoài ra mộtcamera 3 pixel ở phía sau, nó còn được trang bị thêm camera 1.3 pixel ở phía trước.

Galaxy Tab 3 sẽ có 2 phiên bản, phiên bản Wi-Fi nặng 302g và phiên bản Wi-Fi/3G nặng hơn 306g. Theo Samsung, phiên bản Wi-Fi sẽ có mặt trên thị trường toàn thế giới vào tháng 5 trong khi phiên bản Wi-Fi/3G sẽ được tung ra vào tháng 6.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá của Galaxry Tab 3.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá