Tiết lộ giật mình về người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh đã thăm viếng trái đất cách đây hàng nghìn năm và gần như đã gây hỗn loạn vào giai đoạn đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho hay.

Ảnh: Express
Ảnh: Express

Express dẫn lời ông Hellyer nói, có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với những người này.

Ông Paul Hellyer, là Bộ trưởng Quốc phòng Canada vào những năm 1960 - trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, tuyên bố nắm trong tay những thông tin nội bộ rằng các chính phủ đang móc nối với người ngoài trái đất.

Cựu quan chức Canada này lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên trái đất là vào năm 1995 và kể từ đó trở thành một nhân vật "có thẩm quyền" trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, đĩa bay.

Nói với hãng tin RT, ông Hellyer cho hay: "Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 đĩa bay đã bay theo hướng nam, từ Nga tới khắp các nước châu Âu".

"Chỉ huy tối cao của quân đồng minh đã rất lo ngại và đã sẵn sàng nhấn nút hoảng loạn khi các đĩa bay thay đổi hành trình và quay đầu trên bầu trời Bắc cực. Sau đó, một cuộc điều tra đã được tiến hành, kéo dài 3 năm và quân đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới trái đất từ cách đây hàng nghìn năm".

Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới trái đất từ các hệ sao khác nhau.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá