Tim Cook chia sẻ hình ảnh người Việt mua iPhone X

CEO Apple đăng ảnh khách hàng mua máy tại Sydney, nơi có Apple Store đầu tiên bán iPhone X trên toàn thế giới.

"iPhone X đã ở đây. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả khách hàng ở Sydney và trên toàn thế giới trong ngày thứ Sáu này", Tim Cook nói. Đi kèm với thông điệp đăng trên Twitter là hình ảnh hai khách hàng người Việt sở hữu bốn chiếc iPhone X.

Iphone X, người Việt, Tim Cook - ảnh 1 Tim Cook chia sẻ ảnh khách hàng mua iPhone X.
Khuất Duy Thịnh (Hà Nội) cho biết người trong ảnh chính là vợ anh. Cô tranh thủ xếp hàng mua iPhone X trong chuyến du lịch và sẽ trở lại Việt nam vào ngày 7/11. "Tôi vốn là người thích các sản phẩm Apple nên rất bất ngờ và thích thú khi thấy Tim Cook chia sẻ ảnh vợ mình", anh Thịnh nói.

"Tôi nghe nói có vài trăm người xếp hàng đợi ở Sydney. Chúng tôi cũng đang nhận được những báo cáo tương tự về tình hình xếp hàng ở các khu vực khác", CEO Apple nhấn mạnh. Ông cho hay, số lượng đặt mua iPhone X "rất lớn" từ phía khách hàng lẫn các đại lý phân phối của Apple trên toàn thế giới.

Theo MacRumors, Tim Cook từ chối so sánh giữa iPhone X và iPhone 8, nhưng khẳng định khi bộ đôi iPhone 8 được bán ra, chúng lập tức trở thành những sản phẩm bán chạy nhất vào thời điểm đó của Apple. "Điều đó khiến tôi ngạc nhiên. Một sự ngạc nhiên dễ chịu, tất nhiên rồi", Cook nói.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá