Tin tặc Syria bẻ khóa ba tài khoản của Microsoft

Các tin tặc của “Quân đội điện tử Syria” (Syrian Electronic Army, SEA) hôm 11.1, đã bẻ khóa tài khoản Microsoft News trên Twitter. Cổng CNET thông tin.

Tin tặc Syria bẻ khóa ba tài khoản của Microsoft
Các hacker đột nhập Twitter tuyên bố rằng, công ty Microsoft "do thám tài khoản của quí vị và bán thông tin cá nhân cho các Chính phủ".

Trong trao đổi với Mashable đại diện của “Quân đội điện tử Syria” thông báo rằng việc bẻ khóa Microsoft trên Twitter “chỉ là khởi đầu”.

Theo nhóm hacker này, họ sửa soạn công bố những thông tin chi tiết hơn và tài liệu chứng tỏ sự giám sát của công ty dịch vụ đối với người sử dụng thư điện tử cũng như quá trình hợp tác của công ty với cơ quan tình báo Mỹ và các Chính phủ khác.

"Microsoft không phải là kẻ thù của chúng tôi. Nhưng những gì họ đang làm gây bất lợi cho chúng tôi", - đại diện “Quân đội điện tử Syria” tuyên bố.

"Quân đội điện tử Syria" tự xác định lập trường như là hiệp hội của những người ủng hộ Tổng thống Syria Bashar al-Assad, bắt đầu hành động vào năm 2011 sau khi nổ ra nội chiến ở đất nước này.

Theo Tiếng nói nước Nga

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá