Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ

Một du khách vô danh đã dũng cảm ghi lại cuộc chiến sống mái giữa trăn khổng lồ và cá sấu sát thủ tại vườn quốc gia Everglades ở Homestead, Florida, Mỹ.

Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 1 Cảnh tượng ngoạn mục về trận tử chiến một mất một còn giữa hai cơn ác mộng khủng khiếp nhất là trăn khổng lồ và cá sấu sát thủ đã được chụp lại tại vườn quốc gia Everglades ở Homestead, Florida Mỹ bởi một du khách vô danh.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 2 Không rõ hai con "quái vật" này đã chiến đấu khoảng bao lâu nhưng khi bị bắt gặp, trăn Miến Điện khổng lồ đã thành công cuốn chặt lấy cổ họng cá sấu và ra sức siết chặt. Trong khi đó, cá sấu sát thủ cũng đã dùng hàm răng sắc nhọn của mình cắn ngập vào thân của con trăn.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 3 Vì là một trận tử chiến sống còn nên cả hai con quái vật đều tung hết những kỹ thuật giết mồi của mình hòng đánh gục đối thủ. Tuy nhiên, kẻ tám lạng người nửa cân, một bên là sát thủ máu lạnh, một bên là hung thần dưới nước, cho đến khi du khách rời đi, hai con vật vẫn chưa phân thắng bại.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 4 Trong tự nhiên, số lần trăn Miến Điện khổng lồ tử chiến với cá sấu sát thủ không phải là hiếm, luôn có kẻ thắng người thua và đương nhiên kẻ thua trở thành bữa ăn ngon miệng của kẻ chiến thắng. Đó đã là quy luật bất thành văn trong vương quốc động vật hoang dã.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 5 Có nhiều lần cá sấu giành chiến thắng vẻ vang.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 6 Làm thịt được những con trăn khổng lồ khiến những con cá sấu rất đắc ý.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 7 Chúng thường thưởng thức thịt con trăn ngay dưới nước, chỉ thỉnh thoảng mới kéo lên bờ để từ từ nhấm nháp.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 8 Tuy vậy, cũng không ít lần cá sấu phải bỏ mạng trước sự hung dữ và máu lạnh của trăn khổng lồ. Bằng những cú siết tử thần làm gẫy hết xương cá sấu, trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu một cách ngon lành khi đụng độ.
Toát mồ hôi lạnh chứng kiến trăn khổng lồ tử chiến cá sấu sát thủ - ảnh 9 Cũng có trường hợp cả hai đều bỏ mạng sau cuộc tử chiến kinh hoàng.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá