Top 5 mẫu xe ấn tượng nhất ở Tokyo Motor Show 2017

TPO - Rất nhiều sản phẩm mới, trong đó nối bật là những mẫu xe ý tưởng như Mazda Kai, Honda Sport EV vừa có màn ra mắt ở triển lãm ôtô lớn nhất châu Á - Tokyo Motor Show 2017.

Tokyo Motor Show
Tokyo Motor Show
Xe concept ấn tượng ở Tokyo Motor Show 2017 - ảnh 1 5. Daihatsu DN Compagno
Gian hàng của Daihatsu có một số mẫu concept bắt mắt, tuy nhiên, chiếc coupe 4 cửa DN Compagno vẫn thu hút hơn cả nhờ kiểu dáng thanh lịch, không gian nội thất cho 4 người ngồi. Khi đưa vào sản xuất, dòng xe này sẽ có 2 lựa chọn động cơ là bản tăng áp 1.0L hoặc bản 1.2L.
Xe concept ấn tượng ở Tokyo Motor Show 2017 - ảnh 2 4. Mazda Kai Concept
Mẫu xe ý tưởng Mazda Kai được xem là phiên bản tương lai của dòng Mazda 3 hatchback đang bán trên thị trường. Thiết kế thông minh ở mọi khía cạnh cùng khối động cơ Skyactiv-X hứa hẹn nâng cao tiết kiệm nhiên liệu là những điểm đáng chú ý ở model này. Mazda chưa thông báo về kế hoạch đưa vào sản xuất Mazda Kai.
Xe concept ấn tượng ở Tokyo Motor Show 2017 - ảnh 3 3. Honda Sports EV
Tiếp nối dải sản phẩm ấn tượng sau triển lãm Frankfurt hồi tháng 9, hãng xe Nhật Honda vừa trình làng mẫu concept phong cách cổ điển Sports EV tại Tokyo Motor Show. Model này được xây dựng dựa trên cấu trúc xe điện chuyên biệt cùng các đường nét tối giản.
Xe concept ấn tượng ở Tokyo Motor Show 2017 - ảnh 4 2. Mazda Vision Coupe Concept
Mazda Vision Coupe concept sở hữu thiết kế 4 cửa với độ cân xứng được đánh giá hoàn hảo. Phong cách thân xe mô phỏng dòng nước chảy bên cạnh các bề mặt khác nhau có sự kết hợp của ánh đèn và khoảng tối. Chưa có thông tin về hệ truyền động cũng như thời gian sản xuất của mẫu xe này.
Xe concept ấn tượng ở Tokyo Motor Show 2017 - ảnh 5 1. Toyota Century
Toyota Century thế hệ thứ 3 với phong cách thiết kế cổ điển là một trong những mẫu xe ấn tượng nhất ở Tokyo Motor Show 2017. Mẫu xe này được ví như xe Rolls-Royce của Nhật Bản với kích thước bệ vệ, nội thất sang trọng cùng rất nhiều nét văn hóa truyền thống. Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0L cho công suất tối đa 394 mã lực.

Theo Autoguide

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng