Toyota Camry thế hệ mới lộ diện

TPO - Mẫu xe chạy thử của Toyota Camry thế hệ mới đã bị bắt gặp trên phố. Dù được ngụy trang kỹ càng, giới xe cộ vẫn có thể dựng lại diện mạo thay đổi rất nhiều của dòng sedan hạng D của Toyota.

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện

Theo thông tin đồn đoán, Toyota sẽ chọn thời điểm tháng 1 năm 2017 để lần đầu cho ra mắt chiếc Camry thế hệ mới, đúng dịp triển lãm ô tô Detroit diễn ra. Xe sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm 2017.

Diện mạo của Toyota Camry thế hệ mới thay đổi rất nhiều, phảng phất những đường nét của Lexus IS, dòng xe hạng sang của Toyota. Đây là điều không mới bởi gần đây, nhiều mẫu xe của Toyota đều sử dụng những đường nét từ Lexus. Camry mới sở hữu vóc dáng trẻ trung và thể thao hơn, với kính sau vuốt xuôi tới tận đuôi xe.

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện - ảnh 1

Cho dù được ngụy trang kín mít, mẫu xe chạy thử của Toyota Camry vẫn để lộ những đường nét trên nắp capo, lưới tản nhiệt và cụm đèn, qua đó nó đã được dựng lại trên máy tính để lộ ra phần đầu khá ấn tượng. Cụm tản nhiệt lớn, 2 hốc lớn 2 bên tạo cảm giác mạnh mẽ, cụm đèn hiện đại sử dụng công nghệ LED là những điểm đáng chú ý.

Nội thất Camry mới vẫn là điều bí mật, tuy nhiên nó không được đánh giá cao bởi các chuyên gia về xe. Nhìn chung, nó được dự đoán vẫn sẽ hướng tới sự đơn giản và thực dụng với trang bị ở mức vừa phải.

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện - ảnh 2

Động cơ và hộp số, theo các chuyên gia xe, sẽ là ưu điểm vượt trội của Toyota Camry thế hệ mới. Xe sẽ có 2 lựa chọn động cơ, loại cũ là động cơ 2.5L có công suất 178 mã lực và mô men xoắn cực địa đạt 231 Nm, còn loại mới sẽ là động cơ tăng áp 2.0L với công suất 238 mã lực và mô men xoắn đạt 350 Nm, có thể sẽ là động cơ đang được trang bị trên Lexus NX200t hiện nay.

Ngoài những thay đổi nội ngoại thất và động cơ, Toyota Camry thế hệ mới còn thay đổi hoàn toàn về hệ thống khung gầm, điều này sẽ khiến Camry mới hoạt động khác biệt so với thế hệ cũ. Ngoài ra, khung gầm nhẹ hơn cùng thiết kế mới cũng khiến xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá