Toyota Hilux 2016 lộ ảnh nóng tại nhà máy Thái Lan

Một hình ảnh hiếm hoi của Toyota Hilux 2016 bị rò rỉ trên mạng đã tiết lộ phần nào thiết kế của chiếc Hilux thế hệ mới.

Bức ảnh duy nhất về Toyota Hilux 2016 được cho là chụp tại nhà máy ở Thái Lan - Ảnh: Autoevolution
Bức ảnh duy nhất về Toyota Hilux 2016 được cho là chụp tại nhà máy ở Thái Lan - Ảnh: Autoevolution
Mặc dù chỉ lộ diện phần đầu và đuôi xe nhưng chừng đó cũng đủ để hình dung về thiết kế của Toyota Hilux mới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng có thể nhận ra phong cách thiết kế của Tacoma 2016 vừa được ra mắt tại triển lãm Detroit vừa rồi đã được áp dụng cho mẫu xe bán tải này.

Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Hilux 2016 sở hữu thiết kế đèn pha mỏng hơn kết hợp đèn LED chạy ban ngày. Lưới tản nhiệt nối liền với hai cụm đèn pha với thiết kế ba thanh ngang mạ crôm mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn. Cản trước cũng được làm mới gọn gàng. Ở phía sau, Hilux 2016 sở hữu thiết kế đèn hậu, cản sau mới. Nhiều khả năng Hilux mới sẽ có thùng chở hàng lớn hơn và nội thất rộng rãi hơn so với người tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Toyota Hilux 2016 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho thấy xe sẽ sử dụng chung nền tảng với một số mẫu xe khác của Toyota. Dưới nắp ca pô là động cơ diesel tăng áp D-4D dung tích 3.0 lít cho công suất tối đa khoảng 200 mã lực. Đây được xem là thay đổi hợp lý khi hầu hết các đối thủ của Hilux trong cùng phân khúc đang chú trọng tới vấn đề này.

Theo Đức Cảnh

Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá