Toyota tổ chức Hội thi tay nghề 2014

TPO - Năm nay Toyota Việt Nam chọn Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng tại tỉnh Vĩnh Phúc để tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề 2014, sự kiện thường niên nhằm nâng cao chất lượng nhân lực và dịch vụ của mình.

Toyota tổ chức Hội thi tay nghề 2014

Hội thi Tay nghề Toyota 2014 được tổ chức với 5 nội dung, bao gồm Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Cố vấn dịch vụ, Phụ tùng và Sửa chữa chung.

Tham dự vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2014 có 45 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 19 Đại lý, bao gồm: 9 nhân viên bán hàng; 9 nhân viên chăm sóc khách hàng; 9 cố vấn dịch vụ, 9 nhân viên phụ tùng và 9 kỹ thuật viên sửa chữa chung.

Các thí sinh này đã xuất sắc vượt qua 133 ứng viên đại diện cho 37 Đại lý và Chi nhánh Đại lý của Toyota trên toàn quốc ở vòng loại được tổ chức trước đó trong thời gian từ 21/8 đến 12/9, để tiến vào vòng chung kết.

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng của Hội thi, các nội dung thi năm nay tập trung tăng cường tính thực tiễn bằng việc đưa vào những kiến thức và kỹ năng làm việc hàng ngày của nhân viên Đại lý, chú trọng đến các tình huống thực tế, thông qua hình thức “đóng vai tình huống”.

Toyota tổ chức Hội thi tay nghề 2014 - ảnh 1 

Hình thức thi mới không chỉ tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho Hội thi, mà còn giúp các thí sinh có thể vận dụng linh hoạt và hiệu quả kiến thức, cũng như kỹ năng vốn có của mình vào việc xử lý các tình huống thực tế đó.

Kết quả, Giải nhất bán hàng thuộc về Bùi Quốc Đạt - Toyota Bến Thành, giải nhất phụ tùng thuộc về Lã Nguyễn Minh Đức - Toyota Thanh Xuân, giải nhất cố vấn dịch vụ thuộc về Phạm Cao Trường - Toyota Hiroshima Tân Cảng, giải nhất sửa chữa chung thuộc về Nguyễn Khắc Tiệp - Toyota Hiroshima Tân Cảng và giải nhất chăm sóc khách hàng thuộc về Nguyễn Thị Duyên - Toyota Mỹ Đình.

Bên cạnh các giải thưởng, các thí sinh đạt giải Nhất ở các nội dung thi Chăm sóc khách hàng, Cố Vấn Dịch vụ, Phụ Tùng, Sửa chữa chung sẽ được tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế thường niên lần thứ 25 giành cho khối dịch vụ sau bán hàng, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá