Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới

TPO - Giữa tháng 5, Toyota Việt Nam bất ngờ giới thiệu phiên bản nâng cấp của 2 mẫu xe chiến lược Innova và Fortuner đời 2014 với nhiều nâng cấp.

Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới

Theo đó, với những đường nét thiết kế mới góc cạnh và cá tính cùng với những trang thiết bị nội thất sang trọng và tiện nghi, Innova đời 2014 trông hiện đại, thể thao năng động và lịch lãm hơn. Lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, la-zăng của xe đều được thiết kế để mang tới diện mạo mới cho Innova.

Đặc biệt, ở phiên bản Innova E, chất liệu bọc ghế và tappi cửa là nỉ cao cấp. Mầu nội thất là mầu ngà thay vì mầu ghi như trước đây, tạo không gian rộng mở hơn.

Để tăng thêm tính tiện nghi khi sử dụng, phiên bản Innova J được nâng cấp đáng kể với khóa cửa trung tâm, cửa sổ chỉnh điện và được trang bị hệ thống âm thanh AM/FM CD player.

Innova tới Việt Nam từ năm 2006 và có doanh số bán cộng dồn khoảng 72.000 xe trong 8 năm. Mẫu xe này cũng chiếm tới 71% thị phần trong phân khúc xe đa dụng.

Giá cho Innova J, phiên bản rẻ nhất với hộp số sàn 5 cấp là 683 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất Innova V có giá 817 triệu đồng và được trang bị hộp số tự động 4 cấp.

Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 1
Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 2
Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 3
Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 4

Fortuner đời 2014 có hình ảnh mới với nội thất màu đen và ghi thay cho màu ngà trên phiên bản cũ, đồng thời hệ thống âm thanh được thiết kế mới với trang bị Bluetooth.

Ngoài nâng cấp nhỏ cho các phiên bản, Toyota VN cũng tung ra Fotuner TRD Sportivo 2014 với màu trắng tuyết nổi bật, sử dụng động cơ xăng, số tự động và có 2 phiên bản 1 cầu hoặc 2 cầu.

Bộ body kit thể thao TRD gồm cản trước, cản sau, cánh gió tạo vẻ mạnh mẽ cho ban Sportivo 2014. Bộ la-zăng 17 inch 6 chấu cùng chụp ống xả mạ chrome cùng màu sơn trắng tuyết khiến chiếc xe thêm phần ấn tượng.

Fortuner có mức giá khởi đầu là 892 triệu, trong khi phiên bản đặc biệt Fortuner TRD Sportivo có mức giá lần lượt là 1,009 tỷ và 1,115 tỷ đồng cho 2 phiên bản 1 cầu và 2 cầu, cùng sử dụng hộp số tự động 4 cấp và động cơ xăng 2,7 lít.

Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 5
Toyota Việt Nam bất ngờ tung Innova và Fortuner đời mới - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng