Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông

Tại Florida, Mỹ, vì thời tiết thuận lợi, đã trở thành một nơi hoàn hảo cho sự phát triển của nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm cả một loài động vật được gọi là cự đà khổng lồ.

Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 1 Mới đây, hai con cự đà khổng lồ đã trở nên nổi tiếng bởi trận đánh dữ dội, bất phân thắng bại tại một bãi đậu xe ở phía Nam Florida, Mỹ. Hành vi của chúng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người và thậm chí còn gây ách tắc giao thông.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 2 Cụ thể, màn kịch chiến của cự đà khổng lồ diễn ra bên ngoài bãi đậu xe của một quán cà phê Starbucks ở Boca Raton, Florida. Cuộc chiến dữ dội đến mức thu hút rất nhiều người đi bộ đứng xem.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 3 Một số người lái xe còn xuống xe để quan sát được rõ hơn. Điều này đã gây ra sự cố tắc nghẽn giao thông tạm thời.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 4 Người ghi lại những hình ảnh này là Moskoff, một người đi đường. Theo Moskoff chia sẻ, ngày hôm đó, anh cùng bạn của mình là Sarah đang chuẩn bị lái xe đi thì nhìn thấy cảnh tượng thú vị này. Hai con cự đà khổng lồ ôm chặt lấy nhau và chiến đấu rất hung hăng.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 5 Cuộc chiến bất phân thắng bại khi hai con cự đà có kích thước và thể lực như nhau.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 6 Có những giây phút, hai con cự đà ôm chặt lấy nhau giống như một cảnh thân mật. Anh Moskoff cũng nói đùa rằng, khi chúng không lao vào nhau kịch liệt, trông chúng chẳng khác gì đang hẹn hò.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông - ảnh 7 Được biết, tại Florida, những con cự đà giống như lãnh chúa thực sự ở miền nam Florida với tỷ lệ sinh sản cao

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá