Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ

Một du khách ghi lại cuộc chiến sống còn giữa trăn khổng lồ và cá sấu sát thủ tại vườn quốc gia Everglades ở Homestead, Florida, Mỹ.

Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 1 Cảnh tượng ngoạn mục về trận tử chiến một mất một còn giữa hai cơn ác mộng khủng khiếp nhất là trăn khổng lồ và cá sấu sát thủ.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 2 Trăn và cá sấu vốn là kẻ thù không đội trời chung, luôn xảy ra các cuộc chiến khi chúng đụng độ nhau.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 3 Cá sấu to xác và được mệnh danh là "sát thủ đầm lầy" nhưng lại thường gặp thất bại khi đối đầu với trăn. Trong rất nhiều trường hợp, con cá sấu bị trăn đánh bại và nuốt chửng.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 4 Nhưng trong trường hợp này thì may mắn đã đến với con cá sấu. Sát thủ đầm lầy liên tiếp ra đòn, cắn thẳng vào người con trăn.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 5 Con trăn vẫn cố gắng cuộn mình quanh cá sấu và cố siết chặt để con mồi tắt thở.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 6 Tuy nhiên, lần này con trăn đã trở thành mồi ngon của cá sấu.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 7 Cũng từng có một vài lần, cá sấu giành phần thắng khi đối đầu với trăn.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 8 Nhưng những cảnh đó tương đối hiếm.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 9 Một bên là sát thủ máu lạnh, một bên là hung thần dưới nước nên trận chiến giữa chúng đều vô cùng ác liệt, nhiều khi bất phân thắng bại.
Trận chiến sinh tử giữa cá sấu sát thủ và trăn khổng lồ - ảnh 10 Vì là một trận tử chiến sống còn nên cả hai con quái vật đều tung hết những kỹ thuật giết mồi của mình hòng đánh gục đối thủ.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng