Trăn dài gần 4m há miệng rình rập trong máy giặt nhà dân

Một người đàn ông ở Thái Lan vô cùng kinh hãi khi mở máy giặt và phát hiện con trăn dài 3,6 mét đang cuộn tròn bên trong.

Con trăn cuộn tròn trong máy giặt ở nhà một cư dân Thái Lan. Ảnh: SWNS.
Con trăn cuộn tròn trong máy giặt ở nhà một cư dân Thái Lan. Ảnh: SWNS.

Korncharoon Roekchai, một cư dân 48 tuổi ở tỉnh Chachoengsao, Thái Lan, bắt gặp con trăn nằm cuộn tròn trong chiếc máy giặt của gia đình, Mirror hôm qua đưa tin. Khi Korncharoon mở cửa máy giặt, con trăn vươn mình trong tư thế tấn công với chiếc miệng rộng ngoác. Ông giật mình ngã ngồi trên nền đất và đóng vội cửa máy giặt bằng chân.

Trăn dài gần 4m há miệng rình rập trong máy giặt nhà dân - ảnh 1 Con trăn dài gần 4 m. Ảnh: SWNS.

Roekchai nhanh chóng gọi cho nhân viên cứu hộ động vật hoang dã. Họ mất 30 phút để tóm gọn con trăn hung dữ và cho nó vào bao tải. Trong video, một nhân viên cứu hộ dùng chiếc gậy dài gắn thòng lọng để thít cổ con trăn, bất chấp phản ứng giận dữ của con vật.

Trăn dài gần 4m há miệng rình rập trong máy giặt nhà dân - ảnh 2 Các chuyên gia tóm gọn con trăn dù nó tỏ ra vô cùng hung dữ. Ảnh: SWNS.

"Chiếc máy giặt gần đây hay hỏng hóc nhưng tôi không bao giờ ngờ đến điều này. Khi mở cánh cửa, tôi có cảm giác như sắp lên cơn đau tim. Tôi vẫn nhớ chiếc họng đỏ lòm của nó cùng với những chiếc vảy. Đó là cảnh tượng đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua", Korncharoon chia sẻ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng