Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi

TPO - Người chủ của hai chú gà vắn số không khỏi đau lòng khi nhìn thấy cục cưng của mình bị trăn nuốt trọn. Anh cho biết đây là hai chú gà từng vô địch giải chọi, có giá lên đến 2 vạn bath (tương đương 12,7 triệu đồng).

Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 1 Một con trăn dài khoảng 3m mới đây đã náo loạn một khu vườn ở tỉnh Chachoengsao (Thái Lan) sau khi lẻn vào và nuốt chửng hai con gà chiến lúc giữa đêm.
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 2 Chủ nhân khu vườn – anh Rungsiam Sion, 39 tuổi không khỏi bàng hoàng khi vừa tỉnh giấc đã thấy một con trăn “khủng” nằm giữa sân.
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 3 Không những thế, con trăn này còn đang ngậm chặt hai chú gà quý của anh Sion, nhưng nuốt mãi không trôi.
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 4 Ngay sau đó, anh Sion đã gọi điện báo cơ quan chức năng và các nhân viên cứu hộ đã phải bạnh hàm con trăn tham ăn để kéo hai chú gà vắn số ra khỏi họng.
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 5 Anh Sion (áo đen) cho biết: “Tôi vô cùng đau lòng bởi hai con gà này là gà trống chọi cực giỏi, từng thắng nhiều trận chọi gà và có giá tới 2 vạn bath/con.” (tương đương 12,7 triệu đồng)
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 6
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 7
Trăn tham ăn mắc nghẹn vì ‘xử’ cùng lúc hai con gà chọi - ảnh 8 Anh nói thêm: “Con trăn hành sự rất nhẹ nhàng nên đêm qua tôi không nghe thấy gì. Nhưng rõ ràng nó đã không thể nuốt trôi hai con gà của tôi. Những chiến binh gà của tôi đã chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá