DMCA.com Protection Status

Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống

Bị đàn sư tử tấn công từ mọi phía, trâu rừng đã dũng mãnh đối đầu bằng cặp sừng sắc nhọn. Cuối cùng, lũ sư tử đói đành bỏ đi với những vết thương trên người, con trâu rừng cũng bị thương khá nặng, nhưng nó đã may mắn không trở thành mồi ngon của sư tử.

Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 1 7 con sư tử bao vây, tấn công một con trâu rừng.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 2 Trâu rừng vùng vẫy thoát chạy, nhưng bầy sư tử dữ vẫn kiên quyết bám đuổi.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 3 Sư tử đu bám lên người trâu rừng và dùng móng vuốt, hàm răng sắc nhọn cắn xé con mồi.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 4 Hình ảnh này do du khách Meshak Sayialel ghi lại trong một chuyến đi du lịch.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 5 Trâu rừng yếu sức khi bị cả đàn sư tử bao vây.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 6 Đàn sư tử tấn công trâu rừng từ mọi phía.
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 7 Trâu rừng quay lại, dùng cặp sừng sắc nhọn để chiến đấu với sư tử. Một con sư tử đã bị thương khá nặng sau đòn phản công của trâu rừng,
Trâu rừng quyết đấu cả bầy sư tử để tìm đường sống - ảnh 8 Trâu rừng dùng hết sức tấn công lại bầy sư tử để xua đuổi kẻ thù và bảo vệ mạng sống của mình. Cuối cùng, lũ sư tử đói đành bỏ đi với những vết thương trên người, con trâu rừng cũng bị thương khá nặng, nhưng nó đã may mắn không trở thành mồi ngon của sư tử.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng