Triển lãm các giải pháp Pro-AV xuất sắc nhất thế giới tại Đông Nam Á

Tháng 05/2019 tại Bangkok sẽ diễn ra triển lãm các giải pháp Pro-AV xuất sắc nhất thế giới tại Đông Nam Á, quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng toàn cầu.

Hội thảo giới thiệu về Triễn lãm các giải pháp Pro-AV xuất sắc nhất thế giới tại Đông Nam Á.
Hội thảo giới thiệu về Triễn lãm các giải pháp Pro-AV xuất sắc nhất thế giới tại Đông Nam Á.

Triển lãm InfoComm Đông Nam Á  là màn phô bày sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV trong công tác tăng cường chất lượng liên lạc, hợp tác và vận hành. Khách tham quan hứa hẹn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được chứng kiến những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm ra lệnh và điều khiển cũng như các thiết bị tạo ra trải nghiệm đa giác quan.

Những cái tên lớn tham gia triển lãm có thể kể đến như AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội học hỏi sâu hơn tại Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Đông Nam Á gồm chuỗi hội thảo và diễn đàn miễn phí nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau. Quan khách còn có thể tham gia các buổi tham quan công nghệ AV đặc biệt và ghé thăm nhiều nơi tại Bangkok để tận mắt chứng kiến cách các giải pháp AV được triển khai trong thực tế. Để tìm hiểu thêm thông tin về InfoComm Đông Nam Á, vui lòng truy cập www.infocomm-sea.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng