Triển lãm công nghệ và thiết bị điện quốc tế lớn nhất Việt Nam

TPO - Với hơn 300 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh về thiết bị điện, triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị điện lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại TPHCM.

Các đơn vị chuẩn bị cho triển lãm.
Các đơn vị chuẩn bị cho triển lãm.

Ngày 16/7, ban tổ chức triển lãm quốc tế lần thứ 11 về công nghệ và Thiết bị điện (Vietnam ETE 2018) và hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 8 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh cho biết có gần 200 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng.

Ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả”.

Triển lãm công nghệ và thiết bị điện quốc tế lớn nhất Việt Nam - ảnh 1 Lãnh đạo Sở Công thương TPHCM làm việc với một số doanh nghiệp.

Những vẫn đề nóng về quản lý nhà nước, kinh nghiệm thực thi quản lý, sử dụng và thi công các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả sẽ được bàn thảo với các tham luận từ Sở Công thương TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), Trung tâm nghiên cứu và phát triển về tiết kiệm năng lượng (ENERTEAM).

Triển lãm cũng là nơi để gần 50 doanh nghiệp nước ngoài đang mong muốn tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam kết nối, xúc tiến giao lưu thương mại. Triển lãm sẽ diễn ra vào 8h30 sáng 18/7 đến 17h ngày 21/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng