Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

TPO - Lần đầu tiên, một triển lãm qui mô về ngành âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp được tổ chức tại khu vực phía Bắc.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ và thảo luận về những sản phẩm mới nhất của các đơn vị tham gia. Cũng là nơi để khách hàng được tìm hiểu và bày tỏ những nhu cầu đến với các thương hiệu.

Quy mô lần thứ 2 tăng gấp đôi so với lần 1 tại thành phố Hồ Chí Minh hồi đầu tháng 5 vừa qua. Với 118 gian hàng trong nhà và 30 dàn loa ngoài trời, Plase show có khoảng gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, trong đó phải kể đến những tên tuổi như: RCF, Adamson, JBL, Crown, dbx.. Basao lần đầu tiên ra mắt 2 sản phẩm mới hoàn toàn: Loa JBL EON ONE PRO và Mixer Digital Soundcraft UI24.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - ảnh 1 Một vài sản phẩm vừa được giới thiệu cho báo chí chiều nay tại Hà Nội.
Màn trình diễn của những dàn loa biểu diễn chuyên nghiệp lần đầu tiên giữa Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/10/2017 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc và Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia - số 1 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng