DMCA.com Protection Status

Triển lãm xe nhập sẽ hoành tráng với hàng loạt xe sang

TPO - Với sự góp mặt của hàng loạt mẫu xe hạng sang đình đám trên thế giới, triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) lần thứ 2 diễn ra tại TPHCM vào cuối tháng 10 được cho là sẽ lấn át triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) diễn ra cùng thời điểm tại Hà Nội.

Triển lãm xe nhập sẽ hoành tráng với hàng loạt xe sang

Năm ngoái, Triển lãm ô tô quốc tế VIMS lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, với quy mô vừa phải, 9 thương hiệu tham dự. Trong khi đó, triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2015 được tổ chức tại TPHCM, với quy mô hoành tráng và đông đảo nhất từ trước tới nay. 

Năm nay tình thế đã đảo ngược. VMS được mang ra Hà Nội tổ chức tại trung tâm thành phố, với 12 thương hiệu, còn VIMS sẽ diễn ra tại TPHCM với 18 thương hiệu mà hầu hết là hạng sang đến siêu sang. Sự thay đổi này còn được chú ý hơn khi Mercedes-Benz, vốn là thành viên của VAMA, nhưng vẫn tham dự VIMS dành cho các nhà nhập khẩu.

Triển lãm xe nhập sẽ hoành tráng với hàng loạt xe sang - ảnh 1

Cụ thể, VIMS sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến hết 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự góp mặt của những Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Mercedes-Benz, Lamborghini, Porsche, Nissan, Volkswagen, Suzuki, Infiniti, MINI, Jaguar, Land Rover, Maserati, Renault, Subaru và UD Trucks.

Tương tự năm ngoái, buổi họp báo của VIMS cũng là màn trình diễn của những chiếc xe sang, siêu sang tới siêu xe thể thao, hứa hẹn 1 VIMS sôi động tại TPHCM.

Triển lãm xe nhập sẽ hoành tráng với hàng loạt xe sang - ảnh 2

VIMS và VMS diễn ra chỉ trong vòng 1 tháng, 1 triển lãm sẽ dành cho quan khách tại Thủ đô, trong khi triển lãm còn lại sẽ phục vụ người xem tại TPHCM. Tháng 10 sẽ là ngày hội lớn giành cho những người đam mê xe cộ, và tất nhiên cũng là dịp tốt để các hãng xe tăng thêm doanh số.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng