Trộm vào đại lý ôtô khuân mất xe thể thao trong 2 phút

Chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat giá 75.000 USD biến mất trong vòng 90 giây sau khi 2 người lạ mặt đột nhập vào đại lý ở Michigan, Mỹ.

Một người chui vào xe, người còn lại đẩy xe ra khỏi đại lý. Ảnh: Twitter.
Một người chui vào xe, người còn lại đẩy xe ra khỏi đại lý. Ảnh: Twitter.

Bộ phim Hollywood "Biến mất trong 60 giây" nổi tiếng một thời một lần nữa hiện diện trong thực tế, tại đại lý Snethkamp's Ram City ở Highland Park, bang Michigan vào ngày 24/1, theo CBS.

Hai kẻ tình nghi đột nhập vào đại lý bằng cách đập vỡ một cửa kính lớn. Một người trèo vào chiếc Challenger SRT Hellcat qua cửa sổ, người còn lại đẩy xe ra ngoài nơi có một chiếc van đợi sẵn. Sau đó, chiếc van ủn mẫu xe cơ bắp đắt tiền đi một đoạn trước khi cho lên một xe cẩu và tất cả biến mất trong đêm.

Trộm vào đại lý ôtô khuân mất xe thể thao trong 2 phút - ảnh 1 Chiếc van ủn mẫu xe cơ bắp chạy dọc phố trước khi đẩy lên một xe cẩu và biến mất. Ảnh: Twitter.

Camera an ninh trong đại lý cho thấy cảnh sát xuất hiện tại hiện trường gần như ngay sau khi xe bị đưa đi, nhưng tất cả đã quá muộn. Chủ đại lý, Mark Snethkamp, nói rằng chưa từng thấy vụ đột nhập nào như thế kể từ những năm 1990.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá