Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung

TPO - Để tạo sự kết nối giữa 2 tòa nhà cao tầng bên bờ sông Thames, một bể bơi trong suốt nằm ở độ cao 35 mét sẽ được xây dựng, mang đến cho du khách một trải nghiệm mới lạ khi được vẫy vùng giữa bầu trời London.

Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung - ảnh 1 Embassy Gardens là dự án xây dựng nằm ở quận Nine Elms, bên bờ sông Thames (London, Anh), với hai tòa nhà chọc trời gồm 2.000 căn hộ chung cư có giá khởi điểm 602.000 bảng Anh (gần 20 tỷ đồng).
Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung - ảnh 2 Để nối hai tòa nhà này, các kiến trúc sư đã thiết kế một bể bơi trong suốt có tên “Sky Pool” nằm ở độ cao 35 mét. Bể bơi này có chiều dài 25 mét, rộng 5 mét và sâu 3 mét. Lớp kính bao quanh bể bơi dày 20 cm.
Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung - ảnh 3 Sean Mulryan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ballymore Group – một trong những đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án này cho biết: “Mô hình bể bơi trong suốt trên cao của Sky Pool là một mô hình hoàn toàn mới lạ. Bể bơi sẽ được xây dựng bằng những kĩ thuật tiên tiến, mang đến cho người sử dụng cảm giác như đang được vẫy vùng giữa bầu trời London.”
Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung - ảnh 4 Bên cạnh bể bơi, trên nóc tòa nhà còn có quầy bar, phòng spa… 
Tròn mắt ngắm bể bơi trong suốt giữa không trung - ảnh 5 Dự án xây dựng này đã được bắt đầu trong năm nay. Những căn hộ chung cư tại Embassy Gardens sẽ chính thức được chào bán vào tháng 9 tới và được đưa vào sử dụng vào năm 2018.

Theo Dailymail, Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá