Tròn mắt nhìn gia đình ếch cưỡi trên lưng cá sấu

Gia đình ếch trông rất thoải mái khi “xếp hàng” trên lưng của loài bò sát khổng lồ. Sau khi đã “an vị”, đàn ếch thậm chí còn quay ra hướng máy ảnh và “tạo dáng”.

Hầu hết mọi người sẽ bỏ chạy khi bất ngờ nhìn thấy một con cá sấu nước mặn. Thế nhưng với những chú ếch can đảm này, đây dường như là một cơ hội hoàn hảo cho một chuyến đi nhờ.

Tròn mắt nhìn gia đình ếch cưỡi trên lưng cá sấu - ảnh 1 Đàn ếch mon men đến gần cá sấu để "xin đi nhờ".

Những hình ảnh tuyệt đẹp cho thấy nhóm 5 con ếch cây bụng trắng quyết định lần lượt trèo lên lưng của con vật đáng sợ.

Sau khi đã “an vị”, đàn ếch thậm chí còn quay ra hướng máy ảnh và “tạo dáng” với nhiếp ảnh gia.

Tròn mắt nhìn gia đình ếch cưỡi trên lưng cá sấu - ảnh 2 Với những chú ếch can đảm này, đây dường như là một cơ hội hoàn hảo cho một chuyến đi nhờ.

Cá sấu nước mặn, có thể sống đến 70 năm, là loài bò sát lớn nhất trên thế giới. Chúng nổi tiếng với việc săn bất cứ con mồi nào đi vào lãnh thổ của chúng, bao gồm cả con người. Thậm chí, cá sấu đực có thể dài tới 6m.

Nhưng gia đình ếch dường như không hề sợ hãi, mà ngược lại, trông rất thoải mái khi “xếp hàng” trên lưng của loài bò sát khổng lồ.

Tròn mắt nhìn gia đình ếch cưỡi trên lưng cá sấu - ảnh 3 5 con ếch cây bụng trắng quyết định lần lượt trèo lên lưng của con vật đáng sợ.
Tròn mắt nhìn gia đình ếch cưỡi trên lưng cá sấu - ảnh 4 Sau khi đã “an vị”, đàn ếch thậm chí còn quay ra hướng máy ảnh và “tạo dáng” với nhiếp ảnh gia.

Những bức ảnh tuyệt vời này được Tanto Yensen chụp ở Tangerang, Indonesia.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá