Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween

Chiếc xe phân khối lớn tới từ Mỹ được tay chơi Sài thành độ theo phong cách Ghost Rider hầm hố với các chi tiết đầu lâu, quái vật.

Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 1 Harley-Davidson là thương hiệu xe phân khối lớn không còn xa lạ tại Việt Nam với 2 showroom cùng các hội nhóm lớn quy tụ hàng trăm biker. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một tay chơi Sài Gòn, được biker này đầu tư độ công phu theo phong cách Ghost Rider.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 2 Gần như toàn bộ các chi tiết trên xe được chỉnh sửa để mang dấu ấn cá nhân và sở thích của người sử dụng. Gói độ khiến chiếc xe trở nên độc nhất vô nhị và nổi bật so với tất cả các mẫu Harley-Davidson khác tại Việt Nam. 
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 3 Phần đèn pha phía trước được thay mới bằng một đầu lâu ấn tượng. 
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 4 Hai hốc mắt chính là khe hở để đèn pha rọi ánh sáng ra phía trước.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 5 Yên xe và bình xăng được in các hình ma quái.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 6 Thợ độ bố trí một sợi xích giả và cố định trên bình xăng. Hình ảnh nước/lửa đối lập trên nền đen tạo điểm nhấn trên thân xe.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 7
Bánh trước độ nhẹ với phanh đĩa đơn.

Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 8 Bánh "béo" phía sau cùng phanh đĩa đôi. Ống xả cũng được "chốt" bằng hình hài đầu lâu hầm hố.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 9 Đầu lâu mang phong cách cướp biển được phối trên thân xe và mang màu sắc ton-sur-ton với bình xăng.
Tròn mắt trước Harley-Davidson độ phong cách Halloween - ảnh 10 Mẫu xe thường được chủ nhân mang đi trưng bày và tham gia các sự kiện phù hợp, trong đó có lễ hội Halloween, thay vì chạy thường ngày.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng