Tròn mắt với hình ảnh gấu Bắc Cực ‘thở ra lửa’

TPO - Thoạt nhìn, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ rằng hình ảnh chú gấu Bắc Cực “thở ra lửa” này là một cảnh phim được ứng dụng kỹ xảo. Thế nhưng thực chất đây lại là bức ảnh gốc hoàn toàn, không hề sử dụng photoshop.

"Ngọn lửa" ở miệng chú gấu.
"Ngọn lửa" ở miệng chú gấu.

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này được chụp ở Bắc Cực bởi nhiếp ảnh gia Josh Anon (33 tuổi, đến từ San Francisco, California, Mỹ).

Khi đang rong ruổi trên thuyền, Josh đã tình cờ nhìn thấy một chú gấu Bắc Cực đứng trên băng với một con mồi vừa săn được. Đến 4 giờ sáng hôm sau, trong khi đang say ngủ, Josh được những người đi cùng gọi dậy và báo rằng chú gấu Bắc Cực hôm qua vẫn đang quanh quẩn ở khu vực xung quanh thuyền.

Tròn mắt với hình ảnh gấu Bắc Cực ‘thở ra lửa’ - ảnh 1
Tròn mắt với hình ảnh gấu Bắc Cực ‘thở ra lửa’ - ảnh 2 Ánh nắng mặt trời bao quanh cơ thể chú gấu trông không khác gì một ngọn lửa.
Josh lấy máy ảnh ra và chụp lại hình ảnh chú gấu đi dạo dưới ánh nắng bình minh. Vô tình, khi chú gấu này thở ra, làn khói từ miệng chú kết hợp với ánh nắng đã tạo nên một bức ảnh vô cùng độc đáo. “Đây là một cảnh tượng tuyệt đẹp,” Josh chia sẻ.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng