Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker

Chiếc Triumph Bonneville đã được Ton-up Garage tùy chỉnh hết sức độc đáo với phong cách Tracker.

Ton-up Garage một xưởng độ nổi tiếng tại Bồ Đào Nha vừa cho ra mắt phiên bản Triumph Bonneville được độ với phong cách tracker mang tên Hellzapoppin.
Ton-up Garage một xưởng độ nổi tiếng tại Bồ Đào Nha vừa cho ra mắt phiên bản Triumph Bonneville được độ với phong cách tracker mang tên Hellzapoppin.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 1 Với thiết kế đơn giản với tông màu đen và xanh, Triumph Bonneville được hãng độ đặt cho cái tên Hellzapoppin.Với phong cách mới, nó đã thực sự thu hút mọi ánh nhìn.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 2 Bộ phận máy của Triumph Bonneville khi lên đời Hellzapoppin vẫn được giữ nguyên bản.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 3 Xe được lược bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm ra chỉ để lại nguyên bộ khung sơn đen "cực gọn".
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 4 Triumph Bonneville Hellzapoppin thể thao hơn với yên sau hai chỗ ngồi được làm thủ công bằng da màu nâu.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 5 Cụm đồng hồ đo tốc độ cồng kềnh đã được loại bỏ, thay vào đó là chảng ba nguyên khối bằng kim loại được mạ Crôm sáng bóng có ghi dòng chữ Triumph cùng đồng hồ nhỏ gắn phía trước.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 6 Đèn hậu quả nhót đơn giản phía sau cùng logo Ton-up được gắn sau yên.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 7 Bên cạnh đó, hãng độ Ton-up Garage đã xây dựng cho chiếc xe cặp pô đặc biệt, với phong cách Dunstall giảm thanh để tránh ồn ào.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 8 Hellzapoppin được trang bị tay lái mới đã tùy chỉnh mang kiểu dáng thể thao và cũng là đặc trưng của phong cách Tracker.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 9 Lốp xe nguyên bản cũng được thay thế bằng loại lốp gai cho phù hợp.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 10 Sau khi chỉnh sửa thêm các bộ phận như lọc gió, kính chắn gió, gương... và bớt đi một số chi tiết trên chiếc xe, Hellzapoppin đã có được cái nhìn tối giản hơn.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 11 Nó gần như "lột xác" hoàn toàn so với chiếc Triumph Bonneville mang kiểu dáng hoài cổ trước đây.
Tròn mắt với Triumph Bonneville 'độ' theo phong cách Tracker - ảnh 12 Nó mang một phong cách mới hiện đại, thể thao và mạnh mẽ hơn.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá