Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ

Theo Sina, Yu đã bỏ ra 100.000 nhân dân tệ (16.000 USD) để làm ra một chiếc xe hơi dáng thể thao bằng gỗ. Anh mất khoảng nửa năm mới hoàn thành xong "công trình" độc đáo này.

Anh Yu Jietao, 26 tuổi, làm nghề khắc gỗ ở quận Guangfeng, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây.  Để dành tặng cho vợ con một món quà đặc biệt vào dịp Tết sắp đến, Yu lên kế hoạch chế tạo ra một chiếc xe hơi dáng thể thao bằng gỗ.
Anh Yu Jietao, 26 tuổi, làm nghề khắc gỗ ở quận Guangfeng, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây. Để dành tặng cho vợ con một món quà đặc biệt vào dịp Tết sắp đến, Yu lên kế hoạch chế tạo ra một chiếc xe hơi dáng thể thao bằng gỗ.
Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ - ảnh 1 Anh Yu Jietao, 26 tuổi, làm nghề khắc gỗ ở quận Guangfeng, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây. Để dành tặng cho vợ con một món quà đặc biệt vào dịp Tết sắp đến, Yu lên kế hoạch chế tạo ra một chiếc xe hơi dáng thể thao bằng gỗ. Trong ảnh, Yu lái xe chở vợ con trên một con đường trong thành phố. 
Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ - ảnh 2 Yu tự tin chụp ảnh bên trong chiếc xe hơi do mình thiết kế và chế tạo. 
Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ - ảnh 3 Ngoài bánh xe, động cơ và các bộ phận trọng yếu khác, hầu hết các phần của chiếc xe được làm bằng gỗ chất lượng cao, bao gồm gỗ hồng sắc (loại gỗ rắn, dùng để đóng đồ đạc).
Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ - ảnh 4 Chiếc xe ấn tượng của Yu thu hút sự chú ý của mọi người, thậm chí một người chuyên sưu tập xe còn muốn mua xe của Yu với giá 220.000 nhân dân tệ (hơn 35.000 USD).
Tròn mắt với xe hơi thể thao tự chế của thợ khắc gỗ - ảnh 5 Tuy nhiên, cảnh sát vẫn khuyến cáo chiếc xe không nên lưu thông trên đường, do nó không được sản xuất bởi một nhà máy chính thống và cũng không có giấy phép từ các cơ quan chức năng.

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá