Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công

Nhiếp ảnh gia Mark Sisson ghi lại cảnh tượng con gấu con nổi hứng khiêu vũ trước cặp chim mòng biển trong vườn quốc gia Hồ Clark ở Alaska, Mỹ.

Trong khi đang lang thang trên bãi biển trong vườn quốc gia Hồ Clark, con gấu con bất ngờ đứng bằng hai chân sau và khiêu vũ như một vũ công.
Trong khi đang lang thang trên bãi biển trong vườn quốc gia Hồ Clark, con gấu con bất ngờ đứng bằng hai chân sau và khiêu vũ như một vũ công.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 1 Gấu nâu khiêu vũ trước sự chứng kiến của một cặp chim mòng biển đang kiếm ăn trên bãi biển.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 2 Cặp chim mòng biển không mấy quan tâm tới màn khiêu vũ của gấu nâu.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 3 Bất chấp sự thờ ơ của “khán giả”, gấu nâu vẫn say sưa với màn trình diễn của mình.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 4 Gấu nâu giơ thẳng hai chân trước như muốn khoe đường cong cơ thể của nó.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 5 Cảnh tượng được nhiếp ảnh gia Mark Sisson ghi lại trong vườn quốc gia Hồ Clark ở Alaska, Mỹ.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 6 Sisson cho biết màn trình diễn ngẫu hứng của gấu con diễn ra trong vài giây.
Tròn mắt xem gấu con nổi hứng nhảy múa như vũ công - ảnh 7 Gấu nâu trở lại với bố mẹ của nó đang ngồi nghỉ ngơi trên bãi biển.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá