Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học

TPO - Ông Guo Liangyuan (55 tuổi) – một fan hâm mộ của xe hơi đã tự lắp ghép 3 chiếc Lamborghini phiên bản mini với đầy đủ các bộ phận thiết yếu để sử dụng vào việc... đưa các cháu đi học hàng ngày.

Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 1 Vốn là một fan hâm mộ xe hơi và ưa tìm hiểu về cơ khí, ông Guo Liangyuan (55 tuổi, sống tại thành phố Trịnh Châu, thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) từ lâu đã mơ ước sở hữu một dàn xe bốn bánh tự chế có thể vận hành như xe hơi thật.
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 2 Nghĩ là làm, ông Guo bắt tay vào việc nghiên cứu dòng xe sang chảnh Lamborghini và mày mò tìm cách chế tạo các bộ phận.
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 3
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 4 Sau một thời gian dài lao động không ngừng nghỉ, ông Guo cho ra đời 3 chiếc Lamborghini mini với đầy đủ các bộ phận thiết yếu như động cơ, hộp số, đèn, còi...v...v... Thậm chí, những chiếc Lamborghini của ông Guo cũng có cửa xe cắt kéo giống hệt xe thật.
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 5 Chiếc Lamborghini của ông Guo được trang bị 5 cục pin, có thể di chuyển trên quãng đường dài 60km với vận tốc tối đa 40km/h.  
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 6 Hàng ngày, ông Guo sử dụng những chiếc xe hơi tự chế này để đưa và đón các cháu đi học mẫu giáo.
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 7 Chi phí mà ông Guo phải bỏ ra để chế mỗi chiếc Lamborghini là khoảng 5.000 nhân dân tệ (tương đương 16,5 triệu đồng).
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 8 Tuy nhiên, số tiền này có thể sẽ còn tăng lên bởi ông Guo đang có dự định sẽ cải tiến những chiếc xe của mình.
Tự chế dàn Lamborghini mui trần để... đưa cháu đi học - ảnh 9
Ảnh: Chinanews,WXRB

Theo China News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng