Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 25/10: Sửu có niềm đam mê mới, Thìn cần đối diện với sự thật

TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/10 cho thấy, Con giáp tuổi Sửu sẽ phát hiện niềm đam mê mới mà từ trước đến giờ không quan tâm; Con giáp tuổi Dần được cải thiện tài chính đáng kể; Người tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 25/10: Sửu có niềm đam mê mới, Thìn cần đối diện với sự thật

Tử vi tuổi Tý

Ngày hôm nay, con giáp tuổi Tý nên quan tâm hơn đến những người xung quanh, đặc biệt là gia đình trong ngày có Tam Hội nâng đỡ. Ai đó có thể âm thầm trách giận bạn vì sự thờ ơ đối với họ, vậy thì hãy nhân cơ hội này lắng nghe họ chia sẻ, tâm tình một chút. Như thế, mọi người trong gia đình sẽ gần gũi nhau hơn.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Đây là ngày nhờ tác động của Thiên Ấn mà dường như con giáp tuổi Sửu sẽ phát hiện ra một vài niềm đam mê mới mà từ trước đến giờ có thể bạn không quan tâm. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để tìm tòi, khám phá và cảm nhận những giá trị thú vị trong đời sống mà bạn chưa biết tới.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh cần phải lưu tâm hơn trong ngày hôm nay. Mọi đánh giá của bạn có thể là chủ quan, bạn nên đi khám sớm và không quên quan sát những thay đổi trong cơ thể mình mà bạn cảm nhận được.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Dần

Chính Tài xuất hiện giúp cho tình hình tài chính của con giáp tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Nếu bạn cho rằng số tiền này bạn may mắn có được thì nghĩa là bạn đang không đánh giá năng lực của mình rồi. Hãy tin vào những gì mình có thể làm được bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại, có thể là nhờ một gợi ý của ai đó mà bạn nghĩ ra cách để hàn gắn với chồng/vợ của mình. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để hẹn hò nhé người tuổi Dần đang độc thân.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay, Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Mão về tiền bạc, nếu bạn nhờ sự hỗ trợ của ai đó thì sẽ dễ dàng được nhận lời hơn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Bạn có biết mình là con giáp tốt tính, không vượng sự nghiệp, tài lộc thì cũng vượng đường tình duyên?

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá khuyên người tuổi Thìn thay vì tìm cách né tránh thì cách tốt nhất chính là đối diện thẳng thắn về vấn đề và tìm ra hướng xử lý nó. Đừng quên rằng một chút cởi mở sẽ giúp mọi người có thể cùng đi đến tiếng nói chung dễ dàng hơn ngày hôm nay.

Chính Ấn có thể mang tới tin vui liên quan tới công việc cho người tuổi Thìn. Thế nhưng hôm nay là ngày nghỉ nên bạn thay vì quá bận rộn với công việc thì hôm nay, sẽ có thời gian cho các hoạt động mà bạn vốn yêu thích nhưng lại không có cơ hội để thực hiện.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tam Hợp mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất đối với người tuổi Tị đang yêu. Tâm trạng của bạn ngày hôm nay đầy lãng mạn, bạn mơ mộng những điều thú vị trong đời sống vốn quen thuộc, giản đơn. Những người xung quanh thậm chí còn ngạc nhiên với những thể hiện đầy bất ngờ và lạ lẫm từ phía bạn.

Chính Quan nâng đỡ cho những quyết định hôm nay của người tuổi Tị thêm phần sáng suốt. Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì bạn luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại là lúc người tuổi Ngọ nhận ra có vẻ như bạn đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mà bản thân bạn mong muốn. Hãy học cách sẵn sàng đón nhận mọi thứ tự nhiên nhất có thể thì hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không được lơ là về việc chăm sóc bản thân kẻo ốm đau, liên miên đấy. Nhất là vấn đề trang phục với thời tiết hiện tại bạn dễ cơ thể quá nóng và quá lạnh khiến bạn dễ bị ốm hơn đấy.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh hưởng của Lục Xung khiến người tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống bạn. Bản mệnh nên tránh đưa ra kết luận gay gắt, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp.

Thiên Ấn mang tới cơ hội để người tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Hôm nay bạn được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên đổi góc nhìn là cách để có thể tiếp cận mọi việc một cách dễ dàng hơn ngày hôm nay, kể cả khi bạn muốn đưa ra một kết luận, hay đánh giá một ai đó. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người đấy, hãy sẵn sàng để tự thân vận động.

Kim - Thủy tương sinh là cơ hội để bản mệnh cải thiện sức khỏe của mình. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Dậu

Tam Hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Bạn có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan đấy nhé. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Việc người tuổi Dậu cố gắng đi ngược lại với cách làm của tập thể có thể gây ra những mâu thuẫn, những căng thẳng không đáng có ngày có Tỷ Kiên xuất hiện như hôm nay. Đôi khi bạn cần phải học cách tương đồng và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, thay vì bảo vệ cái tôi của bản thân mình một cách quá gay gắt.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể dẻo dai và bạn rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. Nhất là những ai tham gia việc chạy một thời gian thì nay có cảm giác mình bị "nghiện" bộ môn này.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đừng giữ thái độ bề trên khi bạn đang ở nhà. Cho dù bạn là cấp trên của người khác nhưng khi về nhà bạn nên bỏ hết gai nhọn của mình đi thì mọi người mới dám gần gũi, thân thiết với bạn chứ. Bạn có biết mình là con giáp đổi vận 3 tháng cuối năm 2020, đạt được thành công khó ai ngờ.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà dồn hết mọi áp lực công việc lên cho những người khác nữa, còn bản thân bạn thì thoải mái tận hưởng. Nếu bạn đưa ra một quyết định dựa trên những người khác thì bạn không thể nào an tâm được đâu.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Hợi

Nhờ Tam Hội nâng đỡ mà người tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn.

Thương Quan dự báo người tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống là lời khuyên dành cho ngày hôm nay.

Thủy khí vượng là lúc mà bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua bạn đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình. Nhân ngày nghỉ hãy cho phép bản thân được "sạc" lại năng lượng.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Khu nhà cổ 10.000 tấn nằm trên đầm lầy

Người xưa tận dụng đặc tính của gỗ tùng càng ngâm trong nước càng chắc nên đã dùng gỗ này dựng móng nhà cổ An Trinh, bền hơn 100 năm nay.

So sánh iPhone 12 Mini với iPhone SE 2020

Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn iPhone 12 Mini hoặc iPhone SE 2020 để phù hợp với bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 24/10: Sửu tình duyên nảy nở, Tị gặp tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 24/10 cho thấy, Người tuổi Sửu đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, hạnh phúc ngập tràn; Người tuổi Tị có thể gặp tiểu nhân quấy nhiễu; Người tuổi Mùi sẽ có một ngày khá vất vả và chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần. 

Đến lượt Thụy Điển cấm cửa hãng viễn thông Trung Quốc

Thụy Điển vừa cấm cửa hai công ty viễn thông hàng đầu Trung Quốc với lý do Trung Quốc là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng