Tử vi 12 con giáp chủ nhật 8/11: Dần gặp trắc trở, Thân ham học hỏi

TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 8/11 cho thấy, Người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở; Người tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng; người tuổi Thân có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 8/11: Dần gặp trắc trở, Thân ham học hỏi

Tử vi tuổi Tý  
 
Hôm nay con giáp tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp khi có Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Có thể ý tốt của bạn thôi nhưng những lời nói của bạn có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có khiến cho người lớn hiểu sai về bạn.

Đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của người tuổi Tý được phát huy mạnh mẽ nhất với sự tương trợ của Thiên Ấn. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.  

Ngũ hành tương sinh cho thấy phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do bạn đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Tử vi tuổi Sửu 
 
Hôm nay tài lộc của con giáp tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may nhờ Thiên Tài đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Hãy dùng khoản tiền này một phần để tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn đang lãng phí sự may mắn của mình rồi đó.

Thổ - Mộc xung khắc khiến bạn hay uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này vô cùng cần thiết đấy. 
 
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, đỏ 
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 
Tử vi tuổi Dần 
  
Hôm nay, Tam Hội nâng đỡ khuyến khích bạn học cách lắng nghe linh cảm của mình. Nếu trực giác của bạn phản hồi tích cực về một người nào đó, hãy cân nhắc cho đối phương cơ hội. Bạn có thể may mắn tìm được tình duyên ưng ý. 
 
Ngày mới sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở do tác động của Kiếp Tài, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư chỗ làm việc hay trong ngôi nhà của mình. 
 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng 
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 
Tử vi tuổi Mão 
 
Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói mà bạn thốt ra ngày hôm nay, bởi vì dù bạn nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng điều quan trọng nhất là chúng gây ảnh hưởng đến bạn và cả những người xung quanh nhiều hơn mức độ mà bạn đánh giá ban đầu đấy.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị, đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, chất lượng công việc của bạn.

 Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh đậm
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 
Tử vi tuổi Thìn  

 Nhờ tác động của Tam Hội nên đây là ngày mà dường như con giáp tuổi Thìn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, mọi người quan tâm đến bạn, lắng nghe bạn. Thay vì cảm thấy lo lắng, căng thẳng vì điều đó, hãy tự tin là chính mình và thể hiện tốt trong khả năng của bạn nhé. 

Chính Tài tương trợ giúp người tuổi Thìn thoát được những rắc rối liên quan tới tiền. Ngay mà lúc bạn không nghĩ tới nó nhiều thì cũng lại là lúc dễ gặp may hơn bao giờ hết, bạn nhận được nhiều lời chỉ dẫn hay ho, nếu thực hiện có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy tình cảm của con giáp tuổi Thìn không hoàn toàn như ý trong ngày này, tuy người ngoài nhìn vào có thể cho rằng bạn đã tạm ổn nhưng thực ra vẫn tồn tại những tiềm tàng và nguy cơ không thể đoán biết trước được. Do đó, bạn không nên chủ quan và đánh giá sai tình hình quá nhé.  

Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 
Tử vi tuổi Tị 
  
Người tuổi Tị thay vì dành thời gian cho những chuyện lặt vặt, những câu chuyện phiếm khiến mọi thứ đi quá xa gây hại cho bạn dưới tác động của Thương Quan, hôm nay bạn muốn tách mình ra khỏi những hoạt động này để dành thời gian, tâm sức cho gia đình, công việc. Nhờ thế bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả đấy.

Hỏa - Mộc tương sinh nên về mặt tình cảm, các độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.
 
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng 
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi 
 
Tử vi tuổi Ngọ 
  
Ảnh hưởng của Mão Ngọ Tương Phá cho thấy nếu bạn cứ bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt thì bạn không thể nào có năng lượng và thời gian chuẩn bị tốt cho những thách thức lớn chờ đợi phía trước đâu Hãy nhìn nhận mọi thứ ở góc độ rộng hơn, bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng để xử lý hơn là bạn nghĩ ban đầu

Những ý tưởng của con giáp tuổi Ngọ có được với sự nâng đỡ của Thực Thần trở nên giá trị hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, hãy chia sẻ với những người có năng lực và tầm ảnh hưởng để họ giúp đỡ bạn hiệu quả nhất có thể. Đừng vì công việc bận rộn mà quên việc phát huy chính ý tưởng giá trị bạn có.
 
Giờ tốt: 19h-12h
Màu sắc cát tường: Hồng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân
 
Tử vi tuổi Mùi 
 
Tam Hợp giúp cho tình cảm giữa con giáp tuổi Mùi và một nửa của mình tiến triển tốt đẹp. Riêng với những nàng chưa có chủ, bạn có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò, lời giới thiệu của người thân.

Thiên Tài giúp cho người tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong các giao dịch, thương thảo hợp đồng kinh doanh. Hôm nay bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc. 

Mộc - Thổ xung khắc khiến ai đang bị bệnh có thể thấy sức khỏe giảm nhanh chóng. Bạn nên xem lại lối sống của mình chứ không phải đổ tại do thuốc không hợp, từ việc ăn uống cho tới nghỉ ngơi, đi ngủ đều phải được rà soát lại.
  
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân
 
Tử vi tuổi Thân 
 
Chính Quan khiến người tuổi Thân có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú. 

Kim - Mộc xung khắc khiến hôm nay bạn nhận thấy tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên khiến bạn không biết làm thế nào. Lúc này, những người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. 

Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
 
Tử vi tuổi Dậu  
 
Lục Xung khiến người tuổi Dậu nên bạn vốn ảo tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp thì ngày hôm nay, bạn sẽ phải tỉnh táo để nhìn nhận lại mọi thứ một chút. Có thể việc tỉnh giấc khỏi những giấc mộng này khiến cho bạn thấy bàng hoàng, nhưng đối mặt với thực tế là một điều cần thiết đấy,

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như người tuổi Dậu suy nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng với những tác động của Thiên Quan. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết. 

Kim - Mộc xung khắc khuyên bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt kẻo dễ bị mất trộm, đánh cắp, đồ đạc cũng phải để gọn gàng, luôn mang theo bên mình nếu không rất dễ quên.
 
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị
 
Tử vi tuổi Tuất 

 Lục Hợp mang lại sự chan hòa trong gia đình người tuổi Tuất, nhân cơ hội này, nếu bạn cảm thấy vô cùng không hài lòng với một điều gì đó đang diễn ra về nơi gia đình thì đừng im lặng, hãy lên tiếng chia sẻ để có được những góp ý. Đừng ngại những cuộc trao đổi, thảo luận, dù ban đầu chúng có thể gây ra những bất hòa, nhưng mọi người rồi sẽ tìm thấy tiếng nói chung mà thôi.
 
Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay có thể là tin vui về tiền cho con giáp tuổi Tuất. Có những người nhận được khoản lương hoặc việc kinh doanh có nguồn thu đổ về nên bạn có một ngày Chủ nhật rủng rỉnh tiền tiêu.
 
Thổ - Mộc xung khắc khiến bạn mệnh thường có cảm giác lạc lõng, lúc này, bạn có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi không có ai bầu bạn. Nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp khiến bạn không khỏi tủi thân, nghĩ phận mình sao hẩm hiu đến thế.
  
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão 
 
Tử vi tuổi Hợi
  
Tam Hợp hỗ trợ cho vận trình tình cảm của người tuổi Hợi được cải thiện, tình yêu của bạn ngày càng mặn nồng. Bạn coi trọng việc ở bên nhau, luôn muốn người kia ở bên cạnh mình. Những nàng độc thân có thể gặp được người khiến tim bạn loạn nhịp. 
 
 Chính Ấn chỉ ra rằng, sắp tới người tuổi Hợi sẽ có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. Mặt khác, bạn cũng may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng.

Thủy - Mộc tương sinh mang những tin vui liên quan tới sức khỏe để bạn cảm thấy an tâm, vui vẻ hơn. Nếu có chướng ngại tinh thần nào thì hôm nay cũng được tháo gỡ, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn.
  
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng 
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

ĐBQH tỉnh Gia Lai nói cây cao su thải khí CO2, chuyên gia lên tiếng

Từ ý kiến về việc cây cao su hút khí O2 và thải CO2 ra môi trường tại nghị trường Quốc hội, các chuyên gia trong ngành đã có những phân tích chi tiết.


Sửng sốt cảnh tượng nai sừng tấm 'khinh công' trên mặt nước

Hình ảnh nai chạy như bay trên mặt nước đã gây sốc trên mạng xã hội. Video được ghi nhận trên một con sông Alaska, Mỹ.


Tử vi 12 con giáp thứ bảy 7/11: Sửu có tin vui tài lộc, Tuất đào hoa

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 7/11 cho thấy, nhiều tin mừng về đường tài lộc của người tuổi Sửu; Người tuổi Mão cần đề phòng họa phá tài rình rập; người tuổi Tuất đang có vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ.

Cây cao su có thải khí CO2 hay không?

Từ phát biểu của đại biểu Ksor H’Bơ Khăp (tỉnh Gia Lai) ở nghị trường Quốc hội, mạng xã hội có nhiều thông tin cho rằng, cây cao su là loại cây độc, thậm chí hấp thụ khí ôxi và nhả khí CO2, trái ngược với các loại cây khác. Chuyên gia lâm nghiệp nói gì về điều này?


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng