Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Xử Nữ

TPO - Vô số cơ hội đang chờ Xử Nữ phát hiện và nắm bắt trong năm 2017. Cơ hội đồng nghĩa với khó khăn. Năng lượng từ các vì sao sẽ trợ lực cho Xử Nữ trên con đường tiến tới mục tiêu.

Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Cứ yên chí bước tới bởi bạn không hề cô độc trong giai đoạn này. Người trong gia đình và những người bạn thân giữ vai trò khá quan trọng trong thành công của Xử Nữ.

Cũng trong năm nay, bạn sẽ học được cách bớt khắt khe, bớt cầu toàn với chính bản thân và cuộc sống xung quanh. Xử Nữ sẽ dần hài lòng với những thứ chỉ đạt được khoảng 90% so với kỳ vọng của bạn.

Sự nghiệp

Năm 2017, sự nghiệp của Xử Nữ gặp đôi chút sóng gió.  Công việc của bạn sẽ xuất hiện những sự thay đổi, hiệu suất làm việc cũng có khả năng giảm mạnh so với những năm trước. Để khắc phục hoặc hạn chế tình trạng này, bạn cần làm việc chăm chỉ, cư xử khéo léo và linh hoạt hơn.

Quý cuối cùng của năm, Xử Nữ sẽ bình tâm và dần lấy lại phong độ. Nhìn chung, bạn sẽ trải qua một năm khá vất vả. Bạn hãy nhắc nhở bản thân lúc nào cũng phải giữ cho đôi mắt mở to cùng đôi tai vểnh lên để nghe ngóng tình hình, thu thập tin tức xung quanh. 

Tài chính

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong năm tới đây khá ổn định. Dù chi ra nhiều hơn so với năm trước nhưng tài lộc chảy vào túi bạn cũng nhiều không kém.  Xử Nữ sẽ dồn toàn bộ thời gian cũng như sức lực vào việc cải thiện tình hình tài chính.

Nếu có ý định đầu tư hay tiết kiệm, hãy tận dụng khả năng phân tích bậc thầy của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một khoản nhỏ để phục vụ cho những sở thích cá nhân. Đến cuối năm, khối tài sản mà Xử Nữ nắm trong tay được dự đoán sẽ rất “khủng”.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của Xử Nữ trong năm 2017 tràn đầy bất ngờ và đầy đủ cung bậc cảm xúc. Những người đã kết hôn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp, êm đềm trong mối quan hệ với bạn đời. Nếu xảy ra hiểu lầm hay mâu thuẫn, bạn và đối phương cần ngồi lại, lắng nghe nhau và đối thoại một cách nghiêm túc.

Dù vậy, vẫn có một số ít Xử Nữ tiếp tục duy trì cuộc sống độc thân trong suốt 12 tháng tới do quá cầu toàn.

Mối quan hệ giữa Xử Nữ với các thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu bạn quá chú tâm vào công việc. Không còn cách nào khác, hãy cố gắng cân bằng giữa cả hai bên vì lợi ích của chính bản thân bạn. 

Sức khỏe

Năm 2017 tới đây, tình hình sức khỏe của Xử Nữ nhìn chung khá tốt. Bạn ăn uống điều độ hơn nên nguồn năng lượng cũng dồi dào hơn. 

Nếu có điều gì đó dễ khiến tâm trạng, sức khỏe bạn xuống dốc không phanh thì đó chính là những lần “chiến tranh” với “người ấy”. Bạn nên chủ động tránh xa nguy cơ dẫn đến tình trạng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá