Tử vi năm 2019 cho tuổi từ 1981 - 1990

TPO - Những người tuổi Tân Dậu (1981) thường thông minh lanh lợi, y lộc đủ dùng, tinh thần phấn khởi, nói năng giỏi giang, được cao nhân kính trọng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tuổi Tân Dậu 1981 (Thạch Lựu Mộc)

Là người thông minh lanh lợi, y lộc đủ dùng, tinh thần phấn khởi, nói năng giỏi giang, được cao nhân kính trọng.

Người tuổi này tính tình chính trực công bình, thông minh hơn người, rất tự tin. Rất chú trọng vào thời gian.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người học cao hiểu rộng, có mưu trí, giỏi ứng biến kết giao bạn bè tốt, được mọi người giúp đỡ, luôn luôn nghĩ cho người khác. Mạng phú quý, giàu sang.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1, 6.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Màu thích hợp: Xanh đen, lam, đen, lục.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 (Đại Hải Thủy)

Là người thích làm việc thiện, y lộc không thiếu, quản nhiều mệt nhiều, thường được quý nhân đề bạt, mưu sự như ý, tuổi trẻ bình bình, tuổi già hưng vượng; nữ mạng lương thiện.

Người tuổi này thích làm việc thiện, thiện ác phân minh, được quý nhân nâng đỡ, mọi chuyện thuận ý. Người ở tuổi này thường có hoàn cảnh tốt, là người thuần hậu, gặp hoàn cảnh xấu có thể tự mình giải quyết.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người siêng năng học hỏi, khiêm tốn, sống sung túc, chấn hưng gia nghiệp, hóa nguy thành an.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 4, 9.

Ngày tốt: Thứ Tư.

Màu thích hợp: Đỏ, tím, vàng.

Tuổi Quý Hợi 1983 (Đại Hải Thủy)

Là người tính tình cương trực, y lộc đủ dùng, bất thuận nhân tình, lục thân xa lánh, tự lực tự cường, tuổi già nhàn hạ, mệnh số hưng nghiệp; nữ mạng trì gia hưng vượng, phúc thọ miên trường

Người tuổi này tính tình cương trực, khiêm tốn, thận trọng, lòng dạ ngay thẳng, thường luôn cho mình là đúng, lại thích nơi ở thanh tịnh, tự một mình cũng hài lòng với bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người tài hoa, xử sự có nhu có cương, đức hạnh cao thượng, thường có cơ nghiệp lớn.

Bàn làm việc: Ngồi ơ phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 4, 9.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục.

Tuổi Giáp Tý 1984 (Hải Trung Kim)

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, tuy nhiên họ ít đạt được thành công bởi tính tình cẩu thả, nóng nảy.

Họ biết cách kiềm chế cảm xúc trong mọi hoàn cảnh và luôn sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân xung quanh. Những người này có thú vui sưu tầm các đồ vật cổ, có tuổi  đời dài và thích tham gia các hoạt động thể thao, trí tuệ.

Trong chiếu mệnh có cát tinh, là người có chí khí cao xa, tài trí, có lòng tiến thủ, có tinh thần cách tân, giỏi sáng tạo. Biết nắm thời cơ, tự lực cánh sinh để lập nên sự nghiệp, cũng có thể trở thành nhân tài xuất sắc trong xã hội.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Nam.

Số cát tường: 2, 9.

Ngày tốt: Thứ Tư.

Màu thích hợp: Nâu, vàng.

Tuổi Ất Sửu 1985 (Hải Trung Kim)

Những người tuổi Ất Sửu có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Họ có lập trường chắc chắn, vững vàng, có lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại. Khát vọng vươn lên trong cuộc sống là động lưc để họ không ngừng tiến lên phía trước, gặt hái được nhiều thành công. Những người này không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm, đối với họ, càng gian nan, thử thách bao nhiêu thì chiến thắng càng vang dội, vinh quang bấy nhiêu.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 5, 10.

Ngày tốt: Thứ Năm.

Màu thích hợp: Vàng, nâu.

Tuổi Bính Dần 1986 (Lư Trung Hỏa)

Là người bạo dạn, thông minh lanh lợi, học ít hiểu nhiều, đối đáp nhanh nhạy, thân nhàn tâm thẳng, lợi về đường làm quan, được thân cận quý nhân.

Người tuổi này có tài nói chuyện, thông minh, nghị lực, có tính nói là làm, thường chứng tỏ khả năng nổi trội của mình, rất thực tế, có óc cầu tiến.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người giàu sang mà còn phúc trạch sâu dày, biết nắm bắt cơ hội thành công, khí chất khác người, tao nhã, có lòng từ tâm, hay giúp đỡ người khác.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1.

Ngày tốt: Thứ Sáu.

Màu thích hợp: Đen, vàng, nâu.

Tuổi Đinh Mão 1987 (Lư Trung Hỏa)

Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện.

Tuổi này buồn nhiều hơn vui, nhớ đừng nóng nảy mà sinh chuyện thị phi, cẩn thận trong giao tiếp để tránh phiền phức vây vào.

Thường tuổi này có tính khá cẩn thận, rộng rãi, lại nhiều mơ mộng. Nhờ thông minh lanh lợi nên phúc lộc không thiếu, suốt đời có thể yên ổn. Thường người sinh năm Mão phần lớn là người có tài đức, xuất sắc hơn người.

Trong mạng có nhiều cát tinh là người quang minh lỗi lạc, quan hệ giao tế tốt, được mọi người quý mến tôn trọng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 2, 3, 7, 8.

Ngày tốt: Thứ Bảy.

Màu thích hợp: Xanh lam, xám.

Tuổi Mậu Thìn 1988 (Đại Lâm Mộc)

Là người hữu khẩu vô tâm, lương duyên tốt đẹp, tính tình vui vẻ, lơi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, cốt nhục hình khắc, con cái không ít, nữ mạng hiền lương, vượng phu ích tử.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt, tính tình cởi mở, cương trực, hay  thương  người, không cầu  kỳ kiểu  cách  hoặc  giả  dối.  Gặp  lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Nữ mạng giỏi giang, sự nghiệp hưng vượng ở tuổi trung niên. Về sau tài lộc thịnh vượng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, dù không phải là người nổi tiếng và danh vọng cao nhưng nhiều người biết đến và kính nể. Thường gặp hoàn cảnh tốt.

Tuổi này thường có tính đa tình đa cảm. Về phương diện tình cảm không được tốt. Cần phải chú ý đến tính cách đa tình của mình.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1, 6.

Ngày tốt: Chủ Nhật.

Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen.

Tuổi Kỉ Tỵ 1989 (Đại Lâm Mộc)

Là người thông minh lanh lợi, phúc lộc dồi dào, có đại công danh, vợ chồng hòa thuận, việc làm như ý, nam có danh tiếng lại giỏi mưu cơ, nhanh nhẹn tháo vát; nữ mạng số giàu sang, hiền lương nhu thuận, hương vinh hoa phú quý về sau.

Người tuổi này tính tình cương trực, mạnh mẽ, rất giỏi kiếm tiền, thích chứng tỏ bản lĩnh. Phần nhiều họ là người có trí tuệ, dũng cảm, quả quyết. Dám đối đầu với sự việc dù khó đến đâu. Thường là người có danh vọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, họ là người văn võ song toàn, hành động cuồng nhiệt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1, 6.

Ngày tốt: Thứ Hai

Màu thích hợp: Đen, xanh lam, xanh lá.

Tuổi Canh Ngọ 1990 (Lộ Bàng Thổ)

Là người y lộc dồi dào, mệnh số nhiều phúc khí, miệng nhanh tâm thẳng, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, nam mạng trị gia nghiêm, tính tình cố chấp, được người kính phục; nữ mạng vượng phu ích tử, dáng người xinh đẹp.

Phần lớn họ là người có chí phấn đấu, có thể tùy theo thời thế mà nắm bắt thời vận, tự khống chế bản thân, thích kết giao bạn bè, thường gặp hung hóa cát và có lòng thương người.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người có thể mạnh mẽ kiềm chế dục vọng bản thân, xác định rõ mục tiêu của cuộc sống. Thường họ là người có thể tu dưỡng bản thân, xử sự chừng mực, nên được nhiều người tôn trọng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đong trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.

Số cát tường: 2, 5, 7, 10.

Ngày tốt: Thứ Năm.

Màu thích hợp: Xám, lam, đen.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá