Tử vi tháng 2: Bạch Dương đề phòng đối thủ chơi xấu

TPO - Bạch Dương đề phòng đối thủ chơi xấu, Kim Ngưu tình cảm chuyển biến tốt, Sư Tử đảm nhận nhiều trọng trách, Thần Nông tài chính khởi sắc, Ma Kết thăng quan tiến chức, Xử Nữ bận rộn ngập đầu.

Tử vi tháng 2: Bạch Dương đề phòng đối thủ chơi xấu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thỷ nên các mối quan hệ đối nhân có nhiều biến động. May mắn là tinh lực dồi dào, khả nưng tập trung cao nên công việc khá tốt. 

Tháng này, phương diện tài chính của Bạch Dương có phần ổn định hơn trước, ít nhất là so với khoảng thời gian cuối năm 2016. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác bạn nên thận trọng đề phòng đối thủ chơi xấu.

Bạch Dương khá bốc đồng nên chuyện tình cảm không tới mức quá tệ nhưng cũng chẳng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn nên xác định rõ tình cảm của mình. Bạch Dương đã có đôi có cặp cần hạn chế tính tình trẻ con, thích gây sự hoặc đùa giỡn thái quá.

Sức khỏe của Bạch Dương không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại. Tuy vậy, bạn cũng không thể tránh khỏi những cơn cảm cúm vặt. Cần tích cực rèn luyện thể thao, ăn uống hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 2 mang lại nhiều may mắn cho Kim Ngưu. Bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đây là cơ hội lớn để thăng tiến trong sự nghiệp.

Cũng trong tháng này, cơ hội “gia tăng” tài khoản của Kim Ngưu không ngừng tăng cao. Bạn cần mạnh dạn, thêm một chút liều lĩnh nữa khi quyết định đầu tư vào những dự án kinh doanh.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này có nhiều dấu hiệu chuyển biến tốt. Những Kim Ngưu còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội lọt vào “mắt xanh” của người mà mình thầm thương trộm nhớ. Các cô nàng Kim Ngưu thì ngày càng trở nên cuốn hút, cơ hội “thoát ế” rất cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng 2 này là thời khắc đánh dấu bước chuyển biến rõ rệt trong vận trình công việc. Có thể là Song Tử sẽ đưa ra một quyết định quan trọng nào đó hoặc tự nhiên bạn sẽ bị đẩy vào một tình huống bắt buộc bản thân phải thay đổi. Song Tử không nên lo lắng quá, hãy coi đó như là thách thức cũng là cơ hội để bạn tạo ra sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình tình tài chính không mấy khả quan, trong quá trình hợp tác với người khác Song Tử nên thận trọng, rất nhiều vấn đề có thể phát sinh.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này vô cùng tốt nhưng bạn cũng nên đề phòng bản thân vướng vào họa tình tay ba. Những Song Tử còn độc thân sẽ gặp được đối tượng ưng ý và nhanh chóng chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu một tháng làm việc mới bằng tinh thần phấn chấn, tràn đầy nhiệt huyết. Bạn cần kiên định, bảo vệ lập trường của mình, đừng nên nghe theo lời của bất kỳ ai. Khi giao tiếp với người khác.

Tình hình tài chính không tệ nhưng Cự Giải không nên mua sắm vô tội vạ. Thay vì mạo hiểm đầu tư vào những dự án mơ hồ, bạn cần học cách quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả hơn. Ngay tháng sau Cự Giải sẽ có việc phải dùng tới tiền đó.

Do ảnh hưởng của Sao Hỏa nên tháng này bất chợt cảm xúc của Cự Giải dâng cao mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn cải thiện chuyện tình cảm cần chủ động hơn, không nên ngồi một chỗ thụ động chờ người ta bước tới. Nếu đã có đôi có cặp, Cự Giải cần lên kế hoạch hâm nóng lại tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới đồng nghĩa với việc Sư Tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều nhiệm vụ mới, nhiều trọng trách mới cần phải hoàn thành. Nếu làm tốt bạn sẽ có cơ hội tiến thêm một nấc thang mới nữa trong sự nghiệp.

Tài chính của Sư Tử trong tháng hai này không  có nhiều biến động lớn. Những khoản chi cân bằng với khoản thu nên Sư Tử chẳng để dành được bao nhiêu. Càng gần tới cuối tháng, cơ hội may mắn lại càng nhiều, Sư Tử cần mạo hiểm và liều lĩnh một chút, tới tháng sau những khoản thu hoạch mới gia tăng.

Vận trình tình cảm của những Sư Tử còn độc thân khá thuận lợi trong tháng này. Bạn có sức lôi cuốn, cuốn hút đặc biệt với những người khác phái. Bạn cần xác định rõ tình cảm của mình. Nếu không có tình cảm với đối phương, Sư Tử nên nói rõ, đừng lập lờ mà tự chuốc thêm phiền phức.

Những bạn đã có đôi thì cần tích cực hơn khi nhìn về tương lai phía trước, gia tăng những buổi hẹn hò để vun đắp tình cảm nguội lạnh bấy lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ trong tháng này chịu sự ảnh hưởng từ Sao Thổ nên khối lượng công việc tăng lên rất nhiều, chưa kể còn có vô số việc khẩn cấp chen ngang khiến Xử Nữ vô cùng bận rộn.

Khoảng thời gian đầu tháng, bạn sẽ gặp phải một vài tình huống khó khăn. Bất kể là kết quả thế nào cũng nên dũng cảm đối mặt.

Tài chính vững vàng, với một người có khả năng quản lý giỏi như Xử Nữ thì sẽ chẳng có vấn đề gì đáng lo ngại. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, có thể suy nghĩ tới việc đầu tư kinh doanh.

Mặc dù tình cảm không tới mức quá tốt nhưng bạn cũng nên trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại. Với những Xử Nữ đang yêu đương rồi thì bạn cần duy trì sự ổn định, không nên có những hành động quá mức thân mật với người khác phái khiến đối phương phải ghen tị.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình tỏ ra khá hứng thú với công việc trong tháng này. Bạn được giao phó những trọng trách mới, có phần khó khăn một chút. Thiên Bình tận tâm tận lực với công việc nên thành tích cuối năm của Thiên Bình tăng vọt, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tuy nhiên, tại nơi làm việc, Thiên Bình cần chú ý tới phát ngôn của mình, đừng để bản thân bất đồng ý kiến với đồng nghiệp.

Tài chính không mấy khởi sắc. Thiên Bình chỉ chú trọng phát triển sự nghiệp mà không quan tâm tới sự đánh giá của người khác, cũng như không quan tâm tới lợi nhuận mình thu được.

Sao Mộc tác động tích cực đến chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tháng này, cơ hội nhân duyên dần hé lộ. Tuy nhiên, Sao Hỏa có phần áp chế nên Thiên Bình khó tránh khỏi một vài rắc rối phát sinh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Vận trình  công việc của Thần Nông trong tháng 2 này không được tốt lắm. Việc phải làm nhiều nhưng công cán chả được bao nhiêu. Bên cạnh đó còn phải đối mặt với khá nhiều rắc rối phát sinh.

May mắn là nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng hết sức vì công việc bạn vẫn có những khoản thu nhỏ, cấp trên cũng có cái nhìn khác về năng lực của bạn. Nếu không bằng lòng với khoản tiền lương ít ỏi, Thần Nông có thể làm thêm một vài việc khác nữa.                    

Phương diện tài chính của Thần Nông trong tháng này chịu sự ảnh hưởng của Sao Mộc. Quý nhân trợ giúp, thu nhập tăng vọt, các khoản thu hoạch không ngừng tăng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tháng 2 này, vận trình công việc của Nhân Mã diễn ra khá tốt, vạn sự thuận buồm xuôi gió. Đây có thể nói là khoảng thời gian công việc thuận lợi nhất trong cả năm, đặc biệt là với những bạn hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Phương diện tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định. Lúc này, trực giác của bạn khá nhạy bén, Nhân Mã hoàn toàn có thể nghĩ tới những kế hoạch đầu tư.

Đây là thời điểm lý tưởng để  đầu tư vào các dự án, tích lũy tiềm năng kinh tế cho bản thân đề phòng tới khoảng thời gian giữa năm cơ hội may mắn giảm đi nhiều.

Để chuyện tình cảm tốt đẹp hơn, điều quan trọng đối với Nhân Mã không phải là “thay người khác” mà phải là thay đổi quan điểm và cách nhìn nhận về tình cảm đang có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết trong tháng 2 này rất suôn sẻ, mọi chuyện như ý muốn. Bạn nhận được sự ủng hộ từ cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ nên công việc thuận lợi. Ma Kết không chỉ nhận được những khoản thưởng mà còn có cơ hội thăng quan tiến chức. Tháng này là tháng may mắn, Ma Kết có thể nhanh chóng tiến hành các kế hoạch lớn mà ấp ủ bấy lâu.

Sao Thổ vẫn đứng ở ngôi nhà tài chính của Ma Kết mà chưa chịu dời đi, thế nên, bất luận là bạn có cố gắng, có nỗ lực tới đâu, tài chính vẫn không hề tiến triển. Nếu bạn có dự định mua nhà hay mua xe thì trong tháng này dự định vẫn không thể thành hiện thực.

Thời gian này mối quan hệ giữa Ma Kết và người ấy trở nên khó thở, mâu thuẫn và tranh cãi thường xuyên xảy ra. Nếu bạn có dự định kết hôn thì cần bàn bạc với đối phương thật kỹ, xem rằng đôi bên tương lai sẽ ra sao, liệu có cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn hay không?  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng này Bảo Bình vẫn phải chịu ấm ức vì mình làm việc cực khổ nhưng kết quả lại về tay người khác. Bảo Bình cần phải chú ý trong việc đối nhân xử thế, với mọi chuyện phải rõ ràng.

Bảo Bình tiêu tiền theo cảm xúc, lúc thì rất tiết kiệm, lúc lại vung tay quá trán. Sao Thiên Vương đang ở trên ngôi nhà tài chính của bạn nên Bảo Bình cần tích cực hơn nữa trong việc quản lý tài sản.

Tháng này, chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khá nhiều rắc rối. Những bạn còn độc thân nên chủ động lấy lòng người khác. Tuyệt đối trong lòng thích, bề ngoài vẫn tỏ ra dửng dưng. Như vậy chỉ khiến người ta ghét bạn hơn.

Những bạn đã có đôi cần hâm nóng tình cảm, tăng cường hẹn hò, nên lắng nghe nhiều hơn những điều đối phương nói, quan tâm nhiều hơn, chiều chuộng hơn nữa thì tình cảm mới ngày càng gắn bó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhanh nhẹn, chủ động, khả năng thích ứng  cao nên công việc của Song Ngư trong tháng này cũng khá suôn sẻ. Nửa đầu tháng, công việc gặp rất nhiều khó khăn. Nửa tháng sau, sự nghiệp bắt đầu có những chuyển biến tốt, tiền đồ tươi sáng hơn, một vài cơ hội may mắn sẽ xuất hiện, Song Ngư cần nhanh chóng nắm bắt.

Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm của Song Ngư mang tới nguồn thu không nhỏ vào tháng này. Tuy vậy, đừng liều mạng vào những kế hoạch tiếp theo. Thắng lợi lần này chẳng qua là do may mắn đang mỉm cười. 

Ngôi sao may mắn đang tiến dần vào ngôi nhà tình cảm của Song Ngư nên những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Những bạn đã có đôi thì tình cảm ngày càng chặt chẽ, gắn bó.

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng này không tốt. Nếu thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường thì nhanh chóng tới bác sỹ khám, càng chần chừ sẽ càng khiến cho bệnh tình thêm nặng.

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2017

Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng