Tử vi tuần mới: Bạch Dương công việc nảy sinh rắc rối

TPO - Bạch Dương công việc nảy sinh rắc rối, Kim Ngưu tiền bạc rủng rỉnh, Cự Giải ghi nhớ “giục tốc bất đạt”, Xử Nữ bùng nổ ý tưởng, Nhân Mã mọi việc suôn sẻ, Sư Tử chuyện tình cảm có bước đột phá.

Tử vi tuần mới: Bạch Dương công việc nảy sinh rắc rối

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc phát sinh nhiều rắc rối khiến tâm trạng của Bạch Dương không tốt. Dù cảm thấy bực bội, Bạch Dương nên kiềm chế. Nếu cảm thấy bản thân mình làm không được thì có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, Bạch Dương cần tiết kiệm. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ có những khoản chi bất ngờ, ví dụ như người nhà phải nằm viện hoặc một số đồ dùng trong nhà bị hỏng

Chuyện tình cảm khiến Bạch Dương tiến thoái lưỡng nan. Bạn có tình cảm với người ấy lâu rồi nhưng địa vị xã hội hai người khác xa nên không dám tiến tới. Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ. Không cần biết kết quả ra sao, ít nhất bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có khá nhiều biến động. Bạn cần tập trung cao độ mới có thể giải quyết hết được.

Mới đầu năm nhưng bạn sẽ nhận được khoản thu không hề nhỏ. Đây là kết quả của những dự án ngắn hạn mà bạn đã mạo hiểm đầu tư trước Tết. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng nghĩ tới kế hoạch mua sắm. Nếu muốn những khoản lợi nhuận này tăng lên thì bạn cần tiếp tục đầu tư thêm nữa.

Chuyện tình cảm của những Kim Ngưu độc thân sẽ có bước chuyển biến lớn, hãy chuẩn bị đón nhận tinh thần nhận một lời tỏ tình ngọt ngào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mới đầu năm, khối lượng công việc không nhiều nhưng tư tưởng của Song Tử có chút trì trệ. Đừng lười biếng nếu bạn muốn cả năm công việc không suôn sẻ.

Song Tử tiêu tiền theo cảm hứng, có lúc bạn không cần ngại rút ra cả một khoản lớn nhưng có lúc lại vô cùng tiết kiệm. Bạn cần thay đổi thói quen này, có kế hoạch chi tiêu ổn định hơn.

Nếu muốn thúc đẩy chuyện tình cảm của mình, Song Tử cần thay đổi cách nhìn nhận con người. Đừng chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của một người để phán đoán bản chất cũng như tính cách của họ. Những Song Tử đã có đôi tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mới đầu năm, công việc chưa có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh, công việc của Cự Giải trong tuần này khá thuận lợi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn được phép lười biếng. Điều đó khiến cho hình ảnh của bạn đi xuống trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Cự Giải cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn trong tuần này, một vài vấn đề đột ngột phát sinh khiến bạn phải tiêu kha khá tiền.

Cự Giải không nên nóng vội mà hỏng việc, chuyện tình cảm tuyệt đối không thể vội vàng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, việc gì đến phải đến khắc sẽ đến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vẫn đang trong tâm trạng du xuân nên dù công việc không nhiều lắm, bạn vẫn cảm thấy áp lực. Mọi chuyện không khó khăn như bạn nghĩ, quan trọng là bạn có tập trung và sẵn sàng đối mặt hay không.

Mới đầu năm mà Sư Tử đã phải đau đầu vì chuyện tiền bạc. Nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng, bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm của những Sư Tử độc thân sẽ có bước đột phá trong tuần này. Hãy chú ý hơn tới ngoại hình bởi trong những bữa tiệc tân niên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng sáng tạo của Xử Nữ có cơ hội để bùng nổ trong ngày hôm nay, liên tiếp các ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn. Mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng những ý tưởng của bạn lại không nhận được sự đồng tình. Đừng vội chán nản, hãy kiên trì thử lại lần nữa xem sao.

Phương diện tài chính có biến động  theo chiều hướng tích cực. Khoảng thời gian cuối năm vừa qua bạn đã rất nỗ lực làm việc và giờ là lúc bạn đón nhận thành quả.

Xử Nữ còn độc thân hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian tự do này. Xử Nũ đã có đôi tình cảm có chút gượng gạo,  tốt nhất là nên dành không gian riêng cho nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình trong tuần này không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Có thể bạn sẽ phải nhận thêm một nhiệm vụ mới. Đừng ghen tị khi thấy đồng nghiệp vẫn thong thả nhàn nhã. Đây là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để bạn thúc đẩy sự nghiệp.

Thiên Bình cần hạn chế những công việc có liên quan tới tiền bạc trong tuần này. Tình hình tài chính không cho phép Thiên Bình đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào. May mắn là Thiên Bình vẫn có những khoản thu hoạch nho nhỏ, cần chi tiêu dè xẻn.

Thiên Bình nên nghĩ thoáng hơn, hạ bớt chỉ tiêu chọn người yêu, nếu không bạn sẽ độc thân dài hạn.  Trong tuần này, bạn sẽ nhận được nhiều lời giới thiệu từ bạn bè, đừng nên lãng phí cơ hội. Những Thiên Bình đã có đôi nên thận trọng trong phát ngôn, đừng tạo nên hiểu lầm khiến đối phương bị tổn thương.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông trong tuần này hơi nóng tính, có lẽ là do công việc bận rộn và rắc rối đột ngột xuất hiện tạo cho bạn áp lực không hề nhỏ. Chẳng có ai có thể giúp được bạn vượt qua được những khó khăn này ngoài những người đồng nghiệp. Thần Nông cần có thái độ hòa nhã và tinh thần hòa đồng hơn.

Để gia tăng tài chính, Thần Nông không được phép lười biếng. Chịu khó đầu tư chất xám thêm chút nữa là bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời giúp bạn kiếm bộn tiền vào cuối tháng.

Thần Nông chưa sẵn sàng để đón nhận tình yêu trong thời gian này. Nếu chưa muốn, bạn không cần phải gượng ép bản thân. Thần Nông có đôi sẽ nảy sinh một vài mâu thuẫn nhỏ với đối phương, hãy dành thời gian để nói chuyện thẳng thắn với nhau, giải quyết triệt để vấn đề.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này khá suôn sẻ, thuận lợi, bạn đón nhận nhiều niềm vui và may mắn. Thế nhưng Nhân Mã đừng vội ngủ quên trên thành công, càng vinh quang thì bạn lại càng phải cố gắng hơn nữa. Nếu có ý tưởng nào đó thì nhanh chóng trình bày với cấp trên.

Mặc dù trong tuần này, Nhân Mã sẽ có rất nhiều khoản phải chi. May mắn là khả năng quản lý tiền bạc của bạn rất tốt. Tiêu tiền là động lực cho bạn kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Nhân Mã còn độc thân không nên than thân trách phận. Hãy tập trung vào những việc có ích hơn. Nhân Mã đã có đôi tình cảm ngọt ngào. Đã đến lúc bạn nên tính đến chuyện kết hôn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nội tâm bất ổn khiến Ma Kết khó có thể tập trung vào công việc. Ma Kết nên cân bằng lại tâm trạng của mình.

Ma Kết có khá nhiều khoản phải chi trong tuần này. Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước nhưng những khoản chi tăng cao gấp nhiều lần bạn tưởng tượng khiến Ma Kết thực sự choáng váng. Khó khăn nào, biến cố nào rồi cũng sẽ vượt qua được, hãy tự tin vào bản thân.

Ma Kết cần biết lợi thế của mình chính là vẻ bề ngoài cuốn hút, bạn rất có sức lôi cuốn người khác phái, cơ hội tình cảm tới nhiều nhưng đi cũng chóng. Nguyên nhân chính là do bạn luôn có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ". Muốn thay đổi tình trạng này, bạn cần xác định rõ tình cảm của mình rồi hãy quyết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có một sự biến động lớn. Có thể là thay đổi tính chất công việc nhưng cũng có thể là thay đổi vị trí làm việc, môi trường công tác. Đừng quá lo lắng, với bản tĩnh của mình bạn hoàn toàn có thể đối mặt với những sự thay đổi này.

Mục tiêu cũng như khát vọng của Bảo Bình từ năm ngoái đến năm nay vẫn là kiếm thật nhiều tiền. Thế nhưng, bạn cần hiểu rằng không phải cái gì muốn có là cũng có được luôn. Đừng vội nhụt chí, kiên trì theo đuổi mục tiêu, trong thời gian tới, chắc chắn cơ hội sẽ xuất hiện.

Bảo Bình cần mạnh dạn và tự tin hơn vào bản thân thì mới có cơ hội “thoát ế” nha. Đừng nên ngồi một chỗ và chờ đợi, hãy đứng dậy và đi tìm kiếm. Những Bảo Bình đã có đôi, trong tuần này không nên nói tới những vấn đề nhạy cảm như chuyện kết hôn.    

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc đầu năm không nhiều nhưng để tránh rơi vào tình trạng luống cuống và rối tinh rối mù thì Song Ngư cần lên danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên mức độ cần kíp.

Song Ngư không thể tránh được những khoản phải chi trong tuần này. Đừng nên tiếc hay tiết kiệm quá bởi tiền bạn chi là có mục đích rõ ràng, không phải là mua theo cảm hứng.

Nếu muốn thúc đẩy chuyện tình cảm của mình, Song Ngư cần tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể. Những Song Ngư đã yêu thì cần dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng