Tử vi tuần mới: Bạch Dương ngập đầu trong công việc

TPO - Bạch Dương ngập đầu trong công việc, Song Tử may mắn chuyện tiền bạc, Sư Tử công việc phát sinh rắc rối, Xử Nữ chuyện tình cảm thuận lợi, Bảo Bình đối mặt với chỉ trích, Song Ngư tài chính eo hẹp.

Tử vi tuần mới: Bạch Dương ngập đầu trong công việc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá bận rộn trong tuần này. Đã vậy,  Bạch Dương còn ôm hết việc vào mình. Đừng tự làm khổ bản thân, hãy học cách tin tưởng và giao việc cho người khác.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Các khoản thu vẫn chưa có dấu hiệu xuất hiện. Thời gian này, tiệc tất niên, hội họp bạn bè nhiều, các khoản chi cũng không ngừng gia tăng. Bạch Dương cần có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Chuyện tình cảm tuần này khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn có cảm giác thất vọng về mối quan hệ. Đừng nhìn vào khuyết điểm của đối phương, hãy nhìn cả ưu điểm của họ nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp phải một chút trở ngại nhỏ. Nếu bạn không thể giải quyết, đừng ngại nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cũng sẽ có một vài phiền phức, những khoản bạn dự liệu trước đây có thể sẽ có nhiều biến động.

Những Kim Ngưu còn độc thân không nên quá nóng vội, nhân duyên của bạn vẫn chưa tới. Nếu nhận được một “tín hiệu” nào đó từ đối phương cũng đừng vội mừng. Kim Ngưu đã có đôi chuyện tình cảm suôn sẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tỏ ra thiếu tập trung trong công việc trong tuần này, đây chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều sai sót, khó tránh khỏi bị cấp trên phê bình. Từ khoảng thời gian thứ Tư trở đi thì tâm trạng có dấu hiệu cải thiện hơn một chút.

Tuần này, Song Tử khá may mắn trong lĩnh vực tài chính. Khả năng tính toán nhanh nhạy, chỉ cần bạn mạnh dạn đầu tư thì nhất định sẽ thu được lợi lớn.

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn biến khá tốt trong tuần này. Những Song Tử còn độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Những Song Tử đã có đôi tuần này dễ hiểu lầm dẫn tới tranh cãi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc gặp nhiều rắc rối, mặc dù Cự Giải rất nỗ lực vẫn khộng thể hoàn thành mục tiêu. Bạn không cần quá căng thắng, lương thưởng cuối năm sẽ đánh giá dựa trên sự cố gắng của cả năm, không vì một giai đoạn này mà ban mất thưởng.

Cự Giải nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Khoảng thời gian cuối năm này các khoản chi không ngừng tăng lên.

Trong chuyện tình cảm, cho dù có bất cứ việc gì xảy ra thì trước tiên Cự Giải nên tin tưởng vào bản thân mình. Nếu phát hiện ra người ấy đang có hành vi lừa dối mình cần dũng cảm đối mặt. Càng trốn tránh tình cảm càng đi vào ngõ cụt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc phát sinh rắc rối. Khối lượng công việc khổng lồ, đồng nghiệp không hợp tác khiến mọi thứ rối mù. Cho dù là bất cứ nguyên nhân nào, Sư Tử cũng nên cố gắng thích ứng, không hài lòng cũng phải nhẫn nhịn.

Khoảng thời gian này Sư Tử đón nhận không ít khoản thu hoạch. Tuy nhiên, bạn tiêu tiền rất nhanh. Bao nhiêu tiền cũng không đủ để bạn mua sắm.

Sư Tử đôi khi xử lý chuyện tình cảm hơi cá nhân thái quá, bạn thường lấy mình là trung tâm và muốn mọi người phải làm theo ý muốn của mình. Nếu cứ như vậy, hiểu lầm hay tranh cãi là việc khó tránh khỏi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)             

Tuần này Xử Nữ không mấy hào hứng với công việc. Bạn làm việc theo kiểu ứng phó, làm qua loa cho xong. Trước những việc quan trọng, Xử Nữ còn rất thiếu quyết đoán.

Thời gian cuối năm đã đến nhưng Xử Nữ không có nhiều khoản thu hoạch. Thay vì tiêu xài, tuần này bạn nên tích lũy, chăm chỉ làm việc kiếm thêm tiền.

Xử Nữ khá may mắn trong chuyện tình cảm. Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Nếu đã có đôi, bạn sẽ có khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khối lượng công việc cuối năm không ngừng tăng cao, thêm việc rắc rối liên tục phát sinh nên dễ khiến cho Thiên Bình cảm thấy bất mãn, chán nản không muốn làm việc.

Dù công việc không thuận lợi nhưng tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần này lại  khá tốt, bạn có rất nhiều khoản thu. Thiên Bình cần phải biết cách quản lý tài chính, đừng để người khác biết là bạn có bao nhiêu tiền, cũng đừng chi tiêu vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không được như ý. Những bạn đã có đôi dễ xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân là do đôi bên đều có cái tôi quá cao, không bên nào chịu nhường bên nào. Với Thiên Bình còn độc thân, nếu thích ai đó mà không mạnh dạn bày tỏ, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Cơ hội may mắn xuất hiện, Hổ Cáp cần nhanh tay nắm bắt. Tại nơi làm việc, Thần Nông không nên tốn thời gian vào những câu chuyện phiếm vô bổ, bạn cần tập trung nỗ lực hết sức thì công việc mới suôn sẻ.

Tài chính là một rất đề đáng lo ngại với Hổ Cáp trong tuần này, bạn sẽ không có nhiều khoản thu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chi tiêu, cuộc sống sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Khi đối mặt với người mà mình thích Thần Nông tỏ ra khá bối rối. Tạm thời bạn chưa nghĩ ra cách gì thổ lộ với người ấy. Đừng quá nóng vội, thà đừng nói còn hơn nói sai cách.   

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và đồng nghiệp có nhiều khúc mắc, không thể hợp tác với nhau. Nếu đã tìm mọi cách mà không thể cải thiện, hãy tự mình làm. Có thể vất vả nhưng kết quả sẽ ngoài mong đợi.

Tình hình tài chính không quá lý tưởng. Nhân Mã sẽ có nhiều khoản phải chi, nhất là những khoản mua sắm Tết cho gia đình.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề. Với Nhân Mã còn độc thân, nếu đã thể hiện thành ý mà đối phương vẫn thờ ơ, đừng cố níu kéo. Với Nhân Mã có đôi, tranh cãi không ngừng xảy ra. Hãy dành cho nhau một khoảng lặng xem xét lại bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong công việc, Ma Kết cảm thấy khá áp lực, không phải vì khối lượng công việc nặng nề mà bạn cảm thấy thiếu tự tin vì năng lực của mình không bằng đồng nghiệp. Hãy từ bỏ ý nghĩ đó ngay!

Ma Kết rất có năng lực kiếm tiền nhưng lại  không có khả năng quản lý tiền bạc. Hãy dần nghĩ tới chuyện đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi.

Ma Kết chưa sẵn sàng để đối mặt với chuyện yêu đương. Bạn nhận được nhiều lời “tỏ tình” nhưng chưa ưng một ai. Hãy cho mình cơ hội yêu đương, còn việc kết hôn hoàn toàn có thể để sau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc không mấy thuận lợi. Bảo Bình sẽ phải đón nhận những lời phê bình hay chỉ trích. Bạn không nên quá để tâm những lời nói đó, bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, tập trung và nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc của mình.

Nếu bạn làm việc cho công ty nước ngoài thì đây chính là thời điểm thuận lợi để tiến hành các dự án quan trọng cho năm mới, Bảo Bình cần cố gắng nhiều hơn bình thường.

Với Bảo Bình, sự nghiệp quan trọng hơn nên bạn cũng không đặt quá nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm. Những bạn còn độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian thoải mái này. Với Bảo Bình đã có đôi, hãy dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc không được thuận lợi như ý muốn. Đây không phải là công việc yêu thích của bạn. Tuy vậy, hãy cố gắng duy trì, qua năm mới hãy đổi việc.

Song Ngư trải qua khoảng thời gian tài chính vô cùng eo hẹp. Nếu tiêu xài quá tay, bạn sẽ chẳng còn đồng nào tiêu trong Tết.

Song Ngư khá đa sầu đa cảm, khiến đối phương đôi khi cảm thấy thực sự mệt mỏi vì bạn. Song Ngư nên kiềm chế cảm xúc một chút, nghĩ nhiều hơn tới cảm nhận của đối phương, đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá