Tử vi tuần mới: Bạch Dương tài chính bất ổn

TPO - Bạch Dương tài chính bất ổn, Kim Ngưu chuyện tình cảm khởi sắc, Sư Tử công việc thuận lợi, Xử Nữ được tỏ tình, Thần Nông bị đồng nghiệp đố kị, tuần may mắn của Ma Kết, Bảo Bình cần mạnh dạn tấn công “người ấy”.

Tử vi tuần mới: Bạch Dương tài chính bất ổn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trên phương diện công việc, Bạch Dương nên thận trọng, chỉ tiến hành các kế hoạch có tính ổn định, với những dự định có độ may rủi cao thì bạn không nên thực hiện, tranh gặp rủi ro, tổn thất.

Vấn đề tài chính của Bạch Dương trong tuần này kém ổn định, vì vậy bạn nên lên kế hoạch tích lũy thay vì vung tay mua sắm.

Trong tuần mới này Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là vội vàng đi giao lưu, kết bạn hay tìm kiếm tình yêu, thay vào đó là dành thời gian để suy nghĩ xem mình cần gì, thực sự muốn một tình yêu như thế nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc mặc dù không có dấu hiệu thăng tiến nhưng cũng chẳng có rắc rối nào làm phiền bạn cả. Hơn nữa, cho dù có gặp rắc rối thì luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn, đặc biệt là một người đồng nghiệp khác giới.

Tuần này, Kim Ngưu không nên mạo hiểm với vấn đề tài chính, nếu có dự án kinh doanh hay đầu tư thì nên hoãn lại, rất nhiều rủi ro tiềm tàng.

Tinh thần của Kim Ngưu khá thoải mái trong tuần này vì vấn đề tình cảm có biến chuyển lớn. Nếu trước đó bạn và người ấy có “chiến tranh lạnh” thì tuần này mọi hiểu lầm sẽ được xóa bỏ, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tài chính không phải là vấn đề đáng lưu tâm trong tuần này, tài khoản của Song Tử trong tuần này cũng có chút tăng lên đáng kể, tin vui cũng liên tiếp xuất hiện, cái này chưa qua, cái khác đã tới.

Song Tử có chút “phiền não” với chuyện tình cảm trong tuần này, bạn suy nghĩ quá nhiều đến nỗi nhiều khi không thể tập trung làm việc, hiệu quả công việc có ảnh hưởng đôi chút. Đừng ỷ lại vào người ấy, tự chủ luôn luôn là phương án tốt nhất.

Song Tử cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình nhé, nhất là những người làm việc văn phòng hoặc học sinh, sinh viên ngồi lâu học tập, những bệnh như đau lưng, đau cổ, mắt mờ, ...

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi làm việc theo nhóm, Cự Giải luôn tỏ ra là người có năng lực thế nhưng bạn cũng nên rèn luyện thói quen làm việc độc lập, đừng có lúc nào cũng thích làm việc theo nhóm. Bạn cũng sẽ nhận được những tín hiệu khả quan trong công việc.

Thần Tài không gõ cửa nhà Cự Giải trong tuần này. Bạn nên thận trọng khi có ý định đầu tư vào dự án nào đó, những kế hoạch đầu tư ngắn hạn cũng chưa mang lại dấu hiệu tích cực nào.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này vui hay buồn tùy thuộc vào ý muốn của bạn. Sự lo lắng, bất an của bạn chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Thà rằng cứ tỏ ra lạnh nhạt một chút thì mọi chuyện lại tốt hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Sự nỗ lực của bạn suốt thời gian qua gặt hái thành quả xứng đáng.

Về tiền bạc, Sư Tử không nên nóng vội, có thể đầu tuần bạn cảm thấy hơi chán nản vì làm nhiều nhưng kết quả thu được lại chẳng được bao nhiêu. Tới khoảng thời gian giữa tuần trở đi thì lại vô cùng vui vẻ đó, các đơn đặt hàng liên tiếp đến, các hợp đồng liên tiếp được ký kết thành công.

Việc Sư Tử cần làm bây giờ không phải là ngồi lưu luyến về quá khứ mà bạn cần cho mình một cơ hội để đón nhận tình cảm mới. Sư Tử nên mạnh dạn hơn một chút, mở lòng và đừng ngại “cọc đi tìm trâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình trong tuần này nhé, vui hơn nữa là lời tỏ tình đó lại từ người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu rồi. Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không tới lần hai nên Xử Nữ hãy nắm giữ những phút giây này.

Tuy nhiên, công việc của Xử Nữ tuần này không mấy suôn sẻ. Tinh thần quá hưng phấn cũng khiến cho bạn khó có thể tập trung làm việc, kết quả công việc chắc chắn sẽ bị giảm sút.

Tuần này Xử Nữ có khá nhiều việc cần dùng tới tài chính, may mắn là bạn đã vượt qua được thời kỳ “khó khăn”. Nếu có tiền dư dả, bạn có thể nghĩ tới kế hoạch đầu tư.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, Thiên Bình không quá bận rộn với công việc, chính vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những kế hoạch, về dự án cho năm mới. 

Những Thiên Bình còn đang đi tìm việc, đừng nên đứng núi này trông núi nọ, phải xác định được hướng đi cho mình, ngành nghề phù hợp với mình mới đi tới thành công.

Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, mặc dù không kiếm được nhiều nhưng Thiên Bình cũng không có nhiều việc để chi. Tuy nhiên, nếu bạn không kiềm chế được ham muốn của bản thân trước những món đồ đẹp mắt thì bạn vẫn sẽ tốn một khoản kha khá.

Thiên Bình có khát khao yêu đương mãnh liệt trong tuần này, nhất là những bạn còn độc thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn và tìm ra đối tượng phù hợp với mình.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong công việc, Thần Nông có nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Tuy nhiên, năng lực quá tốt, được cấp trên đánh giá cao khiến bạn lại bị đồng nghiệp đố kỵ và ghen ghét, buông lời nói xấu. Đừng để ý tới họ, cứ hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động, Thần Nông chi tiêu tương đối tiết kiệm nên về cơ bản không có nhiều khoản tiền bạc phát sinh ngoài dự kiến.

Đừng có trông chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Các vì sao đang ở vị trí không thuận lợi nên phương diện này không có nhiều tiến triển. Nếu cứ kiên quyết phải tỏ tình thì bạn chỉ nhận được lời từ chối mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hai ngày đầu tuần, tử vi công việc của Nhân Mã khá dễ thở. Những Nhân Mã làm lãnh đạo thì lời nói sẽ có trọng lượng hơn, bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này vì đây cũng chính là cơ hội để sự nghiệp của bạn đạt tới một nấc thang mới.

Tình hình tài chính của Nhân Mã phụ thuộc vào mức độ chi tiêu của bạn, vào động lực kiếm tiền của bạn. Cơ hội may mắn tới không hề ít, nhưng điều quan trọng là bạn có kịp thời nắm bắt chúng hay không thôi.

Yên tâm là bạn sẽ không phải đau đầu về chuyện tình cảm trong tuần này. Mặc dù thời gian dành cho nhau ít nhưng không ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Cũng sẽ có chút hiểu lầm, tranh cãi nhưng sẽ hòa giải ngay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là tuần may mắn nhất của Ma Kết trong tháng. Mặc dù vẫn có một chút trở ngại nhưng không cần quá lo lắng, sẽ có người trợ giúp cho bạn. Tuần này là khoảng thời gian thích hợp để Ma Kết bắt đầu một sự khởi đầu mới, có thể là đổi ngành nghề hoặc bắt tay vào kinh doanh.

Phương diện tài chính của Ma Kết có dấu hiệu tăng lên, mặc dù là chỉ đôi chút. Kiếm được nhiều hay không với Ma Kết trong tuần này cũng không quá quan trọng vì bạn cũng chưa có kế hoạch gì.

Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này rất ngọt ngào. Vài buổi hẹn hò sẽ khiên tinh thần bạn tốt hơn, với đối phương bạn cũng nên cởi mở và nói nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc khá áp lực và căng thẳng, Bảo Bình nên thận trọng hơn với các loại văn bản giấy tờ, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho công sức cả tuần đổ sông đổ bể.

Công việc cũng xuất hiện một vài rắc rối, đừng vội vàng buông xuôi. Còn nếu đang đi tìm việc mà bỗng dưng nhận được một lời phỏng vấn thì bạn nên giữ thái độ khiêm tốn.

Phương diện tài chính có chút “biến động”, Bảo Bình sẽ nhận một vài thu nhập nho nhỏ, có thể là tăng lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng.

Nếu muốn chuyện tình cảm chuyển biến, Bảo Bình cần phải mạnh dạn hơn nữa mới có thể nắm bắt được cơ hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai cũng biết Năng lực của Song Ngư rất tốt và bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình trong tuần này. Hãy cho mọi người thấy bạn không phải là dạng vừa đâu. Tuy nhiên, cũng chớ nên thể hiện thái quá coi chừng bị ganh ghét, đố kị.

Đây là một tuần khá vui vẻ của Song Ngư, bạn rất may mắn, nhất là trong vấn đề tình cảm. Lúc này, tình cảm của hai bạn đã ở mức chín muồi, mọi hiểu lầm đều nhanh chóng được hóa giải và hai bạn có thể nghĩ tới việc chuẩn bị cho hôn lễ.

Mặc dù không thu lợi được nhiều trong tuần này nhưng Song Ngư vẫn có thể chứng minh cho mọi người thấy khả năng quản lý tài sản cũng như đầu tư kinh doanh của mình quả thực là rất phi thường nên vấn đề lợi nhuận chỉ là trong tương lai gần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng