Tử vi tuần mới: Bọ Cạp khao khát yêu đương

TPO - Trong tuần này, Sư Tử yêu đời phơi phới, Xử Nữ quay cuồng vì công việc, Bọ Cạp khao khát yêu đương, Bảo Bình bị quá khứ ám ảnh.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù vốn là người nhanh nhẹn nhưng trong Thứ Hai và thứ Ba, Bạch Dương lại khá chậm chạp. Bạn làm mọi việc một cách từ từ nhưng vô cùng chắc chắn.

Đến thứ Tư và thứ Năm, tốc độ làm việc của Bạch Dương tăng dần. Nhưng bạn sẽ gần như không có thời gian nghỉ ngơi vì phải dành cả ngày để xử lý công việc qua điện thoại.

Thứ Sáu và thứ Bảy, mọi thứ trở nên rõ ràng trước mắt Bạch Dương. Bạn sẽ nhìn ra bản chất của một số chuyện và cảm thấy rất phấn chấn. Trong hai ngày này, bạn có thể sẽ có khoảng thời gian xả hơi bên gia đình.

Chủ Nhật, Bạch Dương đắm chìm trong sự lãng mạn của người yêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ Hai và thứ Ba, mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người ấy trở nên thăng hoa cho dù đó là người mà bạn mới có cảm tình hay đã yêu từ lâu.

Thứ Tư và thứ Năm, Kim Ngưu tỏ ra khá “tăng động” – trái ngược hoàn toàn với tính cách chậm chạp và trầm lắng thường thấy của bạn.

Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày tràn ngập những cuộc tụ tập, quây quần bên bạn bè. Đến Chủ Nhật, bạn gạt bỏ tất cả mọi việc chỉ để được ở bên người yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong thứ Hai và thứ Ba, Song Tử cần vận dụng sự nhanh trí của mình vào việc quan sát thế giới xung quanh và đánh giá những gì đang diễn ra vì bạn sẽ phải tiếp nhận khá nhiều thông tin sai lệch.

Thứ Tư và thứ Năm, hãy từ bỏ “vỏ ốc” của mình và tương tác nhiều hơn với những người xung quanh. Bạn có thể có những cuộc trò chuyện hữu ích.

Cuối tuần này, Song Tử sẽ tìm ra cách tiêu khiển hiệu quả mà không tốn tiền.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài ý tưởng của Cự Giải có khả năng cao sẽ thất bại trong thứ Hai và thứ Ba. Vì vậy đừng hấp tấp, vội vàng mà hãy xem xét cặn kẽ mọi khía cạnh trước khi hiện thực hóa bất kì một ý tưởng nào. Đừng ngại ngần mở lời nhờ vả khi cần thiết và cũng đừng quá coi trọng việc ai sẽ là người được ghi công.

Đến giữa tuần, sự sáng tạo và năng động của Cự Giải sẽ khiến người khác cảm thấy bị tụt hậu, bỏ rơi. Hãy thuyết phục họ cùng tham gia với mình để tạo không khí vui vẻ.

Thứ Sáu và thứ Bảy là ngày của những sự khởi đầu mới. Chủ Nhật, Cự Giải hãy mạnh tay đầu tư tiền bạc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong hai ngày đầu tuần, Sư Tử trở nên vô cùng quyết đoán. Hãy tập trung vào việc hoàn thành những kế hoạch mà bạn đặt ra từ lâu.

Thứ Tư và thứ Năm, giữa Sư Tử và nhóm bạn đang tồn tại những mối nghi ngờ. Bạn cần nói rõ ràng mọi chuyện và lắng nghe phản hồi của những người khác.

Thứ Sáu và thứ Bảy, Sư Tử cảm thấy yêu đời và đầy sức sống. Chủ Nhật, bạn cảm thấy mình có đủ những tiềm lực cần thiết để tiến về phía trước.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Hai và thứ Ba, Xử Nữ nên nhìn nhận mọi chuyện thật đơn giản để có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

Giữa tuần, bạn gần như không có thời gian để nghỉ ngơi vì ngập đầu trong công việc.

Thứ Sáu và thứ Bảy, guồng quay công việc thậm chí còn khắc nghiệt hơn. Đến Chủ Nhật bạn vẫn không có thời gian nghỉ ngơi. Nếu biết cách làm việc thật linh động, Xử Nữ sẽ tránh được nguy cơ “sập nguồn” vì stress.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Hai và thứ Ba, Thiên Bình phải vật lộn để có thể nhìn thấu mọi việc quanh mình.

Đến giữa tuần, bạn sẽ bị mắc kẹt giữa một đám đông. Việc này khiến Thiên Bình cảm thấy vừa được truyền năng lượng bởi những người khác, nhưng cũng vừa bị quá tải vì có quá nhiều người tác động đến cuộc sống của mình.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn sẽ tìm thấy sự thư giãn trong công việc. Chủ Nhật, hãy chú ý lắng nghe những lời góp ý của người khác.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đầu tuần, Bọ Cạp sẽ bắt gặp một người cực kì xấu tính và khó ưa. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận người này một cách cởi mở thay vì phán xét họ. Bên cạnh đó, những cảm xúc kì lạ về tình yêu sẽ chiếm lĩnh tâm trí của Bọ Cạp khiến bạn cảm thấy khao khát yêu đương.

Tâm trạng này kéo dài đến giữa tuần nên thứ Tư và thứ Năm của Bọ Cạp sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn cảm thấy mình có thể dễ dàng kết nối với mọi người, đặc biệt là nhóm bạn thân. Chủ Nhật, tâm trạng của Bọ Cạp lại tuột dốc không phanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã cần bắt tay vào sắp xếp lại mọi việc theo thứ tự và đưa mọi thứ về đúng với vị trí của nó.

Thứ Tư và thứ Năm, việc hoàn thành tốt công việc khiến Nhân Mã cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, bạn bỗng nhiên muốn trò chuyện với người am hiểu về các triết lý sâu xa của cuộc sống.

Thứ Sáu và thứ Bảy, tâm trạng của Nhân Mã thay đổi xoành xạch. Có lúc bạn nói liến thoắng như khướu, có lúc lại im lìm như hòn đá.

Chủ Nhật, tâm trạng của Nhân Mã có phần tươi sáng hơn trước.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù mới là đầu tuần nhưng thứ Hai và thứ Ba lại là hai ngày thích hợp để Ma Kết đi nghỉ dưỡng, picnic. Nếu bạn vẫn còn việc phải làm, hãy hoàn thành công việc thật nhanh chóng để có thời gian dành cho gia đình, bạn bè,

Thứ Tư và thứ Năm, Ma Kết sẽ bị choáng ngợp trước khối lượng công việc mà mình nhận được.

Thứ Sáu và thứ Bảy, hãy dành tâm sức của mình vào các công việc trong gia đình, ví dụ như tân trang nhà cửa.

Chủ Nhật là ngày lý tưởng dành cho hội họp gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình phát hiện ra một số chuyện trong quá khứ khiến bạn cảm thấy giật mình. Việc này làm cho mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn gặp trục trặc vào thứ Tư.

Thứ Năm, mọi việc dường như vẫn chỉ xoay quanh chuyện yêu đương. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn vẫn phải tiếp tục làm việc dù là ngày nghỉ. Chủ Nhật, bạn chỉ muốn dành thời gian cho người yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần, Song Ngư chỉ nghĩ đến cái đẹp và sự lãng mạn. Bạn cảm thấy lâng lâng như trong mơ.

Thứ Ba, hãy ăn một bữa thật ngon và sà vào vòng tay của người ấy, bởi đến thứ Tư, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng. Những khó khăn mà bạn gặp phải không phải là không có cách giải quyết. Chỉ là mọi chuyện khá mông lung và mù mờ.

Thứ Sáu và thứ Bảy, chuyện tình yêu lại được Song Ngư đặt lên hàng đầu. Chủ Nhật, bạn nên chú ý bắt đầu luyện tập thể dục để nâng cao thể lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng