Tử vi tuần mới: Bọ Cạp trốn trong 'vỏ ốc', tình yêu Sư Tử thăng hoa

TPO - Tuần này, Cự Giải khá căng thẳng; Sư Tử có nhiều sáng kiến; Thiên Bình đóng vai người tiên phong; Bọ Cạp trốn trong "vỏ ốc"; Nhân Mã muốn ở một mình.

Tử vi tuần mới: Bọ Cạp trốn trong 'vỏ ốc', tình yêu Sư Tử thăng hoa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sẽ có một người cần tới sự quan tâm của Bạch Dương vào thứ Hai, nhưng họ quá nhút nhát để đòi hỏi. Hãy chủ động tìm đến họ, và bạn sẽ khiến họ vui cả ngày.

Thứ Ba và thứ Tư, Bạch Dương hầu như không để ý đến người khác. Bạn đang lơ mơ như trên mây.

Thứ Năm và thứ Sáu, một trọng trách bất ngờ được đặt lên vai Bạch Dương.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy nhờ bạn bè giúp để có được thứ mà bạn đang mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách để lấy cảm hứng tập thể dục là hãy rủ một người cùng tham gia với mình. Trong ngày thứ Hai, Kim Ngưu có thể thử sức mình với bộ môn tennis hoặc đi bộ. Việc tập luyện sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động trí óc của Kim Ngưu.

Thứ Ba và thứ Tư, Kim Ngưu tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Bạn có thể gia tăng cường độ tập luyện.

Từ thứ Năm đến cuối tuần, Kim Ngưu sẽ muốn xả hơi bằng các hoạt động xã hội hoặc dành thời gian cho bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Hai, Song Tử cần vận dụng toàn bộ năng lượng mà mình có và đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ tình cảm.

Thứ Ba và thứ Tư, mọi việc có vẻ trầm xuống. Việc bạn cần làm lúc này là chú ý quan sát.

Đến thứ Năm và thứ Sáu, hãy một lần nữa khơi dậy nguồn năng lượng tiềm tàng. Nếu bạn muốn làm một việc gì đó, hãy bắt tay vào thực hiện ngay.

Thứ Bảy và Chủ Nhật khá ảm đạm. Có một chuyện gì đó đang ngầm xảy ra mà bạn không thể kiểm soát được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vấn đề liên quan đến nội bộ gia đình sẽ khiến Cự Giải phải đau đầu vào thứ Hai. Chẳng có việc gì diễn ra theo đúng ý của Cự Giải. Bạn và người thân có quan điểm hoàn toàn đối lập về cùng một vấn đề.

Thứ Ba và thư Tư, sự căng thẳng sẽ lan sang vấn đề công việc, khiến bạn cảm thấy thiếu quyết đoán và không thể suy nghĩ rành mạch.

Thư Năm và thứ Sáu, hãy làm một việc gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ như đi xem phim hoặc đi mua sắm.

Cuối tuần, hãy dành cho mình thật nhiều thời gian thư giãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nảy ra một ý tưởng mới vào thứ Hai, khiến mọi người cảm thấy bạn giống như Albert Einstein. Sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp khiến Sư Tử cảm thấy sung sướng.

Thứ Ba và thứ Tư, bạn có khả năng nhìn thấu bản chất của một mối quan hệ và hiểu được những gì đang thực sự diễn ra. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với một người bạn đáng tin cậy.

Sự lãng mạn và nóng bỏng sẽ bùng nổ vào thứ Năm và thứ Sáu. Đó có thể là một tình yêu mới, hoặc nếu đã có người yêu thì chuyện tình của Sư Tử sẽ có bước tiến triển vượt bậc.

Hãy dành hai ngày cuối tuần để ở bên những người thương yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy thử một phong cách ăn mặc mới vào thứ Hai. Có thể là một chiếc áo phá cách, một kiểu tóc mới. Bạn bè của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú.

Thứ Ba và thứ Tư, hãy tập trung năng lượng vào các vấn đề trí tuệ. Đào sâu và khám phá một lĩnh vực bạn cảm thấy hấp dẫn.

Thứ Năm và thứ Sáu, dường như Xử Nữ bị ám ảnh bởi thành tích nên muốn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Thứ Bảy và Chủ Nhật là hai ngày lãng mạn của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Hai, Thiên Bình sẽ đóng vai một nhà tiên phong, đưa các đồng nghiệp của mình tới cái đích mới. Dù không cảm thấy tự tin, nhưng khả năng lãnh đạo dường như đã tồn tại sẵn bên trong con người bạn.

Thứ Ba và thứ Tư, bức tranh tương lai sẽ trở nên cực kì rõ ràng đối với Thiên Bình.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn có thể sẽ tham gia một số lễ kỉ niệm. Hãy tranh thủ cơ hội này để học hỏi nhiều điều từ người khác.

Thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày tuyệt vời: lãng mạn, vui tươi và bận rộn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Hai, Bọ Cạp dường như biến thành... một con ốc thu mình bên trong lớp vỏ của mình. Không phải là bạn đang buồn, mà chỉ là bạn cảm thấy không muốn đưa ra bất kì quyết định nào trong thời điểm này. Bạn dường như đang xấu hổ.

Đến thứ Ba, trạng thái muốn thu mình sẽ giảm bớt và Bọ Cạp bắt đầu trở lại với thế giới bên ngoài.

Thứ Tư là một ngày tuyệt vời. Thứ Năm và thứ Sáu, cuộc sống của Bọ Cạp trở nên sôi động vì bạn cảm thấy tự tin trở lại. Cuối tuần, bạn sẽ phải tham gia vào một công việc gì đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi người sẽ tìm đến Nhân Mã để hỏi ý kiến vào thứ Hai. Bạn cảm thấy dường như mình đang tham gia một cuộc thi hỏi-đáp. Nhưng thực chất họ chỉ muốn kiếm cớ để trò chuyện cùng Nhân Mã.

Thứ Ba và thứ Tư, Nhân Mã đột nhiên muốn thu mình và được yên tĩnh một mình. Bạn chìm trong không gian mơ mộng riêng của bản thân và không muốn tiếp xúc với bất kì ai. Điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng đến thứ Năm và thứ Sáu, sẽ có ai đó nắm tay bạn và kéo bạn vào một tình huống xã hội. Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy chú ý tiết kiệm tiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ Hai sáng sủa và đầy lạc quan. Hãy dồn năng lượng của mình vào dự án mới.

Thứ Ba và thứ Tư, sẽ có nhiều người muốn làm quen với Ma Kết. Hãy nhớ rằng: càng đông càng vui.

Thứ Năm và thứ Sáu, Ma Kết sẽ hoang mang với những câu hỏi kiểu như: mình có thể làm nhiều việc một lúc?, mình có thực sự muốn điều này?... Nhưng tính kỉ luật cao sẽ giúp Ma Kết tiếp tục duy trì công việc.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, Ma Kết sẽ nhìn thấy thành quả công việc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Hai của Bảo Bình hầu như chỉ xoay quanh việc thành lập các mối quan hệ mới và củng cố các mỗi quan hệ mà bạn đang có. Hãy thật cởi mở và đừng ngần ngại ngỏ lời làm quen với một người mà bạn đã muốn bắt chuyện từ lâu.

Thứ Ba và thứ Tư, cảm xúc của Bảo Bình sẽ bùng nổ nhưng theo cách tích cực.

Thứ Năm, Bảo Bình sẽ có một đột phá mới khiến bạn cảm thấy lâng lâng như trên mây. Bỗng nhiên, bạn cảm thấy mình có một sức mạnh vô địch, không thể bị đánh bại.

Tối thứ Năm và thứ Sáu là khoảng thời gian dành cho bạn bè. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, trái ngược với tình trạng ảm đạm của hai ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Hai, Song Ngư sẽ thấy mình như đang đứng giữa ngã tư đường và buộc phải đưa ra sự lựa chọn giữa rất nhiều phương án. Cách tốt nhất là nghe theo lời mách bảo của trái tim.

Thứ Ba và thứ Tư, một người nào đó sẽ muốn lôi kéo Song Ngư vào cuộc chơi của họ. Nhưng đừng đồng ý nếu bạn không cảm thấy chắc chắn.

Thứ Năm và thứ Sáu, hãy chuẩn bị đón nhận may mắn.

Cuối tuần của Song Ngư có vẻ khá êm đềm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng