Tử vi tuần mới: Cự Giải trúng sét ái tình

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm nhiều biến động, Song Tử cẩn thận khi kí kết hợp đồng, Cự Giải trúng sét ái tình, công việc của Thiên Bình có bước đột phá, Nhân Mã bội chi, Song Ngư hạnh phúc trong tình yêu.

Tử vi tuần mới: Cự Giải trúng sét ái tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, công việc có chút rắc rối. Bạn cần giữ tinh thần thép để không bị người khác làm lung lạc hoặc trong lúc bối rối mà đi sai đường.

Về tài chính, nếu không thận trọng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì chắc chắn Bạch Dương sẽ rơi vào cảnh “thiếu trước hụt sau”. Trong tháng tới sẽ có nhiều rắc rối không lường trước, Bạch Dương cần lên kế hoạch tiết kiệm để sẵn sàng ứng phó.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý tới hành động cũng như lời nói của mình với người ấy, đừng để gây ra hiểu lầm hoặc làm tổn thương đối phương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tinh thần làm việc hăng say của Kim Ngưu được thể hiện rõ ràng trong tuần này. Công việc càng có tính thách thức và cạnh tranh thì bạn lại càng hứng thú.

Những dự án kinh doanh mà Kim Ngưu đã đầu tư trước đây đã đến lúc nhận thu hoạch. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá tốt.

Cả Kim Ngưu và người ấy đều phát hiện ra, không ở bên nhau thường xuyên khiến cả hai đều cảm thấy thoải mái hơn. Cho nhau không gian riêng tư như một thứ gia vị giúp hâm nóng tình cảm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần này Song Tử khá bận rộn. Điều đó cũng đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền, thăng tiến tăng lên. Nếu bạn xử lý tốt các mối quan hệ ở công ty, trong tương lai gần bạn sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp.

Chuyện tài chính tuyệt đối không thể hấp tấp vội vàng. Với những dự án kinh doanh, Song Tử tuyệt đối không tùy tiện đặt bút ký. Nên dành thời gian đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng, chỉ một chi tiết nhỏ bị bỏ qua cũng sẽ trở thành một cái bẫy nguy hiểm cho bạn.

Vấn đề tình cảm của Song Tử có dấu hiệu khởi sắc, nhất là những bạn còn độc thân. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc suôn sẻ, Cự Giải không cần phải quá bận tâm. Tất nhiên, vẫn có những việc không như mong muốn nhưng với bản lĩnh của mình, Cự Giải sẽ giải quyết một cách nhanh chóng.

Thời gian này, nếu Cự Giải bắt tay vào đầu tư thì trong tương lai bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ.

Trong bữa tiệc gặp mặt bạn bè vào cuối năm, Cự Giải sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình. Trúng sét ái tình khiến bạn vô cùng lúng túng. Hãy quan sát thật kĩ xem đối phương có tình ý với mình không rồi hãy hành động.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, Sư Tử sẽ gặp phải không ít đối thủ cạnh tranh. Nếu như bạn không nỗ lực và cố gắng, bạn sẽ bị tụt hậu và thất bại thảm hại. Sư Tử đặc biệt phải chăm lo tới sức khỏe của mình. Tuần này bạn rất dễ ốm vặt.

May mắn là phương diện tình cảm của Sư Tử trong tuần này khá tốt, chỉ cần bạn chú ý lời nói của mình, trước khi nói nên suy nghĩ nhiều lần, đừng làm tổn thương người ấy cũng như các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không phải đau đầu về công việc trong tuần này, mọi việc sẽ diễn ra đều đều theo đúng kế hoạch mà bạn đã dự liệu trước, thậm chí còn tốt hơn cả bạn mong đợi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều biến động. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy mạo hiểm đầu tư thay vì chỉ trông chờ vào tiền lương.

Phương diện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được như ý. Mâu thuẫn giữa bạn và những người lớn tuổi liên tiếp xảy ra, có thể là mâu thuẫn giữa bạn với cấp trên hoặc với chính những người thân trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình có vài dấu hiệu đột phá. Tuy nhiên, thành công chỉ tới với những người chăm chỉ.

Thiên Bình sẽ có rất nhiều cơ hội để làm tăng số tiền trong tài khoản của mình. Cơ hội đến không hề dễ dàng, có thể là bạn sẽ phải làm thêm giờ.

Tuần này, Thiên Bình sẽ đón nhận những tin vui trên phương diện tình cảm. Bạn được đối phương bật đèn xanh và có tiến xa hơn được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hành động của bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Công việc quá nhiều đôi lúc Thần Nông cảm thấy u mê. Có thể bạn sẽ phải từ chối một vài bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè để hoàn thành công việc trước khi đón năm mới.

Tuần này, Thần Nông khá rủng rỉnh. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của bạn trong suốt năm qua.

Thần Nông sẽ bị tia sét tình yêu đánh trúng vào tuần này. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng thì đã phải chia ly. Có lẽ hai bạn chỉ có duyên gặp nhau mà không có duyên kết đôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã tuần này khá thuận lợi. Hãy tranh thủ nạp năng lượng cho tuần tiếp theo. Khối lượng công việc khổng lồ đang chờ bạn.

Nhân Mã gặp áp lực khá lớn trên phương diện tài chính, các khoản chi để giữ gìn các mối quan hệ công việc tăng cao. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, đừng mua sắm quá nhiều.

Chuyện tình cảm với người ấy cũng không hề thuận lợi, Nhân Mã hãy lên kế hoạch dành cho người ấy một điều thú vị vào đêm giao thừa để hâm nóng tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết vẫn có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Bạn cũng nên chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp, đôi khi làm việc theo nhóm kết quả sẽ cao hơn là làm việc độc lập.

Tinh thần của Ma Kết trong tuần này đôi lúc đi xuống vì tình hình tài chính không được như ý muốn. Những khoản thu của bạn có tăng nhưng tăng vô cùng ít ỏi.

Ma Kết sẽ có một chút đột phá nho nhỏ trên phương diện tình cảm trong tuần này. Những bạn đã có người yêu sẽ can đảm đi đến cam kết lâu dài với người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp được người có cùng chí hướng với mình trong công việc. Để hiệu quả công việc tăng cao, hai bạn cần tích cực trao đổi, hợp tác.

Tuần này sẽ có rất nhiều tình huống khiến Bảo Bình phải chi những khoản tiền lớn. Đây cũng chính là động lực để thúc đẩy khả năng kiếm tiền của Bảo Bình.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này khá rực rỡ. Việc bạn cần làm là phải tự tin hơn, quá rụt rè sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn. Để tránh bản thân bị ngập chìm trong công việc, Song Ngư cần lên kế hoạch làm việc rõ ràng.

Phương diện tài chính của Song Ngư có chút thâm hụt, chủ yếu là do người nhà đè lên vai bạn gánh nặng.

May mắn là tuần này, Song Ngư sẽ trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với người ấy. Không chỉ là yêu đương tình cảm mà còn là cả sự gắn bó, giúp đỡ nhau, cùng hướng về tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng